Bạn có trân trọng từng giờ trong cuộc sống của mình?
Cứ xem mỗi đời người có tuổi thọ trung bình khoảng 70 năm. Theo thống kê xã hội học, con người hiện đại chúng ta sẽ tiêu ⅓ thời gian quãng đời của mình cho việc ngủ, 9 năm cho việc lướt web, dùng mạng xã hội và xem TV, 6 năm để làm việc nhà, 4 năm để ăn và uống, hơn 1 năm để di chuyển đến cơ quan, 3 năm để mua sắm, 3 năm để vệ sinh, 6 năm để làm việc nhà, 5 năm cho học hành.
Vậy là mỗi người chúng ta trung bình còn khoảng 8 năm để làm điều mình thích sau khi đã thực hiện hết các trách nhiệm. Bạn sẽ dùng 8 năm ấy cho những việc nào?
Bạn có biết trong mỗi năm có đến hơn 15 triệu người chết vì bệnh ung thư trên thế giới? Chỉ riêng Việt Nam, con số này đã gần 100 nghìn người. Đối với bệnh nhân ung thư, kéo dài thêm 1 năm trên cuộc đời đã là điều quá xa xỉ.Trăn trở với niềm đau ấy, một hội đã thành lập để cứu lấy những năm tháng quý giá của bệnh nhân ung thư. Đó chính là hội ung thư Việt Nam gồm các bác sĩ và tình nguyện viên đã dùng 8 năm tự do cuộc đời mình một cách ý nghĩa nhất. Hãy cùng tìm hiểu về hội ung thư Việt Nam cùng các hoạt động của hội bạn nhé.