Nhẫn đeo nhiều ngón


Phong cách đeo nhẫn kim cương nhiều ngón này cho phép bạn sử dụng một kiểu nhẫn cùng lúc trên nhiều ngón tay. Những mẫu nhẫn đeo nhiều ngón thường có kết cấu to, thô với các tông màu bạc hoặc vàng sẫm, có các họa tiết trang trí bằng đá màu hoặc ngọc trai trên mặt nhẫn. Kiểu nhẫn có ưu điểm là trông khá dễ thương và cá tính nhưng chúng lại có nhược điểm là khiến cho bạn không thoải mái khi cử động các ngón tay.


Nhẫn hở


Đặc điểm nổi bật của loại nhẫn nữ đẹp phong cách này là vành nhẫn dày và có khoảng hở ở phía trên mặt nhẫn. Các họa tiết trang trí sẽ được đính vào hai đầu của khoảng hở này, giúp che phủ một phần ngón tay. Chính nhờ điểm này mà bàn tay của bạn trông xinh xắn, đáng yêu hơn, đặc biệt là khi bạn kết hợp chúng với nhiều kiểu nhẫn khác trên ngón tay như nhẫn đơn, hay nhẫn midi thanh mảnh


Nhẫn đeo ở khớp ngón tay


Kiểu nhẫn này kết cấu thô, bao trọn cả phần khớp ngón tay và có thể kéo dài đến hết ngón tay. Khi đeo kiểu nhẫn này, ngón tay bạn dường như dài ra. Mọi người thường nhầm lẫn kiểu nhẫn lửng lơ với kiểu nhẫn đeo khớp này. Kiểu nhẫn này trông khá thú vị và dường như rất thích hợp với những ngày thời tiết giá lạnh của mùa đông.


Một số hình dáng kim cương hiện nay:

Xem nhiều hơn tại:
http://www.hungphatusa.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCYl...gaFQUNCrP-CzBw
Địa chỉ


Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19
Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 028 39 39 39 28