remote cửa cuốn là thiết bị không thể thiếu lúc bạn lắp đặt cửa cuốn tự động, tiện lơi, an toàn và bền bỉ là các ưu điểm mà sản phẩm mang đến cho quý khách, nhất là điều khiển cửa cuốn mã nhảy.
Tại Sao Cần Sử Dụng Chìa Khoá Cửa Cuốn Mã Nhảy

Nếu bạn chưa biết về mã nhảy thì mình sẽ giới thiệu sơ qua như sau. Trên thị trường chìa khoá cửa cuốn có 3 dòng là remote cửa cuốn mã cố định (mã sóng), remote cửa cuốn mã gạt và remote cửa cuốn mã nhảy. Trong đó, mã cố định và mã gạt là chỉ mang 1 mã và luôn giữ nguyên cho số đông những lần sử dụng. Còn chìa khoá cửa cuốn mã nhảy sẽ thay đổi mã cần sẽ an toàn hơn. Những máy dò sóng của Trung Quốc có thể dò ra được tần số mở cửa của mã cố định và mã gạt nhưng hãy bó tay trước loại mã nhảy.

kỹ thuật chìa khoá cửa cuốn mã nhảy được thành lập dựa trên cơ sở tự tổ hợp những chữ số và chữ cái. Các số và chữ này sẽ tự tổ hợp tạo thành mã khoá, remote nào phát đúng mã này thì cửa sẽ mở. Sau mỗi lần đóng/ mở cửa cuốn bằng mã khoá, remote và bộ điều khiển sẽ tự động reset (tái tổ hợp) bộ mã mới từ các ký tự và xoá đi bộ mã cũ. Hiện tại, dù cho sử dụng máy dò sóng thì mã cũ đã xoá và sẽ không thể tiêu dùng được nữa. Vậy phải có thể nói là công nghệ mã nhảy là an toàn nhất nây giờ để bảo vệ cửa cuốn ngôi nhà bạn.
Lưu ý lúc dùng remote cửa cuốn mã nhảy

Dù là kỹ thuật mã nhảy an toàn nhất bây giờ nhưng nếu bạn ko tiêu dùng đúng cách thức thì kẻ trộm vẫn có thể đột nhập được vào ngôi nhà. Nếu làm mất remote cửa cuốn, bạn cần ngay lập tức xoá đi hồ hết các mã đã lưu trong bộ điều khiển, sau đó tái thiết lập mã mới cho các remote còn tiêu dùng. Nây giờ, chìa khoá cửa cuốn bị mất ko được cài đặt lại phải mã khoá đó bị vô hiệu và cửa cuốn của bạn sẽ được an toàn. Người dùng có thể vào web chìa khoá cửa cuốn Á Châu Door tại địa chỉ remotecuacuon.achau.biz để tham khảo cách thức xoá và cài đặt mã nhé.