Tặng quà gì 8-3 cho bạn gái để nàng thêm yêu? Đây là câu hỏi khiến các chàng đau đầu mỗi khi dịp 8/3 tới. Làm thế nào để gỡ rối vấn đề này? Đồng hồ Julius sẽ giúp bạn gỡ rối qua nội dung dưới đây.


Tặng quà gì 8/3 cho bạn gái? Bạn có thể chọn hoa hồng, mỹ phẩm, gấu bông, túi xách, đồng hồ đeo tay để tặng quà cho ngày Quốc tế phụ nữ sắp tới.


-Tặng gấu bông:


Phụ nữ luôn thích gấu bông. Nếu không biết tặng quà gì 8/3 cho bạn gái, bạn có thể chọn gấu bông tặng nàng. Khi bạn không bên cạnh nàng, gấu bông sẽ thay bạn chăm sóc và ủi an, trò chuyện. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy món quà này.

Tặng nàng gấu bông


-Túi xách:


Túi xách là một món quà dễ sử dụng và dễ lựa chọn. Chắc chắn rằng, một chiếc túi xách có kiểu dáng xinh xắn sẽ khiến mọi người cảm thấy ấm áp và hạnh phúc vô cùng.

Tặng nàng túi xách


Bạn có thể để ý xem phong cách của nàng là gì, nàng thường sử dụng túi xách hiệu nào để lựa chọn cho phù hợp nhé!


-Tặng nàng đồng hồ đeo tay:


Đồng hồ đeo tay là sự lựa chọn của nhiều người khi lựa chọn làm quà tặng. Bởi đồng hồ đeo tay là vật rất gần gũi với người mang. Mỗi khi nhìn chiếc đồng hồ trên tay sẽ luôn nhớ về người đã tặng cho mình.

Tặng nàng đồng hồ đeo tay – món quà vô cùng ý nghĩa cho dịp 8/3


Hơn nữa, đằng sau chiếc đồng hồ còn mang ý nghĩa rất lớn. Đồng hồ là biểu trưng của thời gian, lựa chọn đồng hồ đeo tay như lời nhắn gửi rằng, thời gian có ra sao, cuộc sống có như thế nào anh vẫn sẽ bên em mãi. Tình yêu này anh dành cho em sẽ không bao giờ thay đổi.


Đồng hồ Henry London đến từ Anh quốc, mang trong mình nét đặc trưng của chiếc vintage cổ, Henry London mặt hình vòm, khắc lên yêu thương ở mặt sau. Là món quà vô cùng ý nghĩa cho dịp 8/3 này dành cho người phụ nữ mình yêu.


-Mỹ phẩm:


Mỹ phẩm luôn có sức mạnh quyền năng khủng khiếp đối với phụ nữ. Có thể là một cây son, một cây kẻ mắt hay hộp phấn trang điểm là món quà đầy ý nghĩa cho ngày 8/3.

Tặng nàng mỹ phẩm


Tuy nhiên, nếu bạn nào không biết nhiều về mỹ phẩm thì nên nhờ người bán hàng tư vấn về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà.


-Tặng cuốn album tự làm:


Đây cũng là một gợi ý khi bạn không biết tặng quà gì 8/3 cho bạn gái. Một cuốn album tự làm lưu giữ lại những khoảnh khắc tình yêu của hai bạn. Chắc chắn đó sẽ là món quà tuyệt vời, khiến nàng cảm động vô cùng.

Tặng cuốn album tự làm


-Hoa hồng:


Hoa hồng từ lâu đã là món quà không thể thiếu trong ngày Quốc tế phụ nữ. Hoa tươi luôn được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, hoa tươi sẽ nhanh héo, bạn có thể chọn những loại hoa khô để chưng cất được lâu hơn. Gợi ý này cũng đầy tinh tế cho câu hỏi tặng quà gì 8/3 cho bạn gái.Hoa hồng tặng nàng dịp 8/3