Với khả năng tích kiệm điện năng tối đa, cùng tuổi thọ chiếu sáng cao nên giá đèn cao áp metal halide, giá đèn đường led cao áp gắn tường hay là giá đèn pha chiếu xa đang rất được quan tâm hiện nay. Nổi bật là đèn đường led cao áp pnl 05:
Thông số kỹ thuật của đèn đường LED cao áp PNL 05 của Phan Nguyễn


Thông số kỹ thuật của đèn đường LED cao áp PNL 05 của Phan Nguyễn
Đèn đường LED cao áp PNL05 là loại đèn LED đường hoạt động với công suất lớn nhất 250W được bán tại Phan Nguyễn. Với công suất càng lớn thì sản phẩm sẽ có quang thông, hiệu suất sáng càng cao và giá thành cũng càng lớn. Đèn đường LED loại 250W của Phan Nguyễn hoạt động ở điện áp 220V, tần số 50 Hz hoặc 60 Hz hoàn toàn tương thích với lưới điện quốc gia của Việt Nam.Với công suất lớn như vậy, đèn đường LED công suất 250W có thể phát ra quang thông lên đến gần 30 000 lumen. Nhiệt độ màu của đèn là 5000 K và tuổi thọ có thể lên đến 50 000 giờ. Do là sản phẩm sử dụng ngoài trời nên mọi chi tiết và thành phần đều được thiết kế chống nước, chống bụi, chống xung sét và đủ khỏe để có thể chống chọi được với cả những cơn bão mạnh vào tháng 7 của nước ta.Đặc biệt như bạn có thể quan sát ở hình minh họa phía trên, đèn đường LED 250W của chúng tôi được thiết kế để có thể cắm được vào cột đèn tiêu chuẩn cũng như là cắm trên tường. Thiết kế này giúp thuận tiện và phù hợp cả với những đường lớn như cao tốc, quốc lộ hay thậm chí là trong ngõ xóm, khu đô thị.Đặc điểm nổi bật của đèn đường LED cao áp PNL 05 Phan Nguyễn

Đặc điểm nổi bật của đèn đường LED cao áp PNL 05 Phan Nguyễn
Đèn đường LED PNL 05 của Phan Nguyễn bao gồm 5 con LED COB với hiệu suất chiếu sáng rất cao. Nếu bạn không biết thì chúng tôi xin giải thích ngắn gọn LED COB là LED bao gồm nhiều con chip nhỏ ở bên trong, mỗi con chip đó đều có hiệu suất chiếu sáng rất lớn. Nó khác với LED package là LED package chỉ là 1 con chip LED nhỏ mà thôi và phải được gắn rất nhiều lên một module để đạt được công suất lớn như vậy. Hầu như các sản phẩm đèn LED chiếu sáng đường mới nhất hiện nay đều sử dụng LED COB để đảm bảo được hiệu quả mong đợi.Đặc điểm nổi bật thứ hai ở sản phẩm đèn đường LED PNL 05 là phần heatsink của sản phẩm hay nói một cách đơn giản là bộ phận vỏ/ bộ phận tản nhiệt. Bản thân việc sử dụng LED COB tức nhiều con LED được xếp gần nhau sẽ tạo ra một nhiệt độ khá lớn. Và để có thể kéo dài tuổi thọ của sản phẩm thì đòi hỏi phần heatsink phải được thiết kế càng tối ưu càng tốt.Bạn có thể quan sát phần vỏ của sản phẩm PNL 05 của Phan Nguyễn được làm từ hợp kim nhôm đúc theo công nghệ diecast nên độ chính xác theo thiết kế rất cao. Tổng quát của vỏ có hình chiếc lá giúp đảm bảo độ rọi được tối ưu theo ý muốn của nhà sản xuất. Và bề mặt của vỏ được làm lượn sóng chứ không phẳng lì giúp tăng diện tích bề mặt, thoát nhiệt tốt hơn.Đặc biệt phần driver (nguồn) đã được tích hợp vào trong sản phẩm ở trong ô hình chữ nhật phía đuôi đèn nếu bạn để ý quan sát sẽ nhận ra ngay. Và thông thường chúng tôi cố gắng thiết kế sao cho driver được cố định và khách hàng khó có thể cạy lấy ra được.Liên hệ với Phan Nguyễn như thế nào?

Ứng dụng đèn đường LED 250W PNL 05
Nếu lựa chọn Phan Nguyễn, bạn sẽ không chỉ có được một sản phẩm tuyệt vời, chất lượng với giá cả phải chăng, bạn còn được trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ tốt nhất của chúng tôi. Tại Phan Nguyễn, chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán COD (tức khách hàng nhận hàng, kiểm tra chất lượng sản phẩm hài lòng thì mới phải thanh toán còn không hài lòng thì hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng).Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển đến tận nơi trên toàn quốc thông qua các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp thứ ba. Và khi bạn mua sản phẩm đèn đường LED tại Phan Nguyễn bạn có quyền được đổi trả trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng về bất cứ điều gì ở sản phẩm. Thêm vào đó thời gian bảo hành của sản phẩm cũng không ngắn nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm nhé!Đèn đường LED cao áp 250W của Phan Nguyễn luôn được bán với giá rất phải chăng và tùy đợt khuyến mãi cũng như nhu cầu đặt hàng số lượng của khách hàng, chúng tôi sẽ có những chính sách chiết khấu riêng. Do đó nếu cần tham khảo giá cũng như có thắc nào liên quan đến sản phẩm, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số 0904 216 969 để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn.