TẠI SAO PHẢI THU HẸP VÙNG KÍN

Vùng kín là một trong các cơ quan chịu ảnh hưởng bởi yếu tố thời gian và tác động bên ngoài rõ rệt nhất trên cơ thể phụ nữ. Sau vài năm sinh hoạt tình dục nhiều, kết cấu thành âm đạo sẽ lỏng lẻo, giãn rộng. Rõ rệt nhất là khi chị em mang bầu, sinh con. Lượng hormone nội tiết tố nữ trong cơ thể thay đổi. Các “môi lớn”, “môi nhỏ” sẽ trở nên sẫm màu hơn. Một vài nhóm cơ gần như bị thoái hóa. Âm đạo mất đi khả năng đàn hồi, niêm mạc mỏng làm giảm khoái cảm khi “yêu”.

NÊN LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP THU HẸP VÙNG KÍN NÀO

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp để thu hẹp vùng kín như đặt thuốc se khít, công nghệ laser, phẫu thuật thẩm mỹ…. Nhưng những phương pháp trên đều có mặt hạn chế:-Đặt thuốc: hiệu quả chậm, hậu quả khôn lường, dễ bị viêm ngứa…

-Công nghệ laser: đau, kiêng quan hệ 24h

-Phẫu thuật thẩm mỹ: đau, kiêng quan hệ lên đến cả 2 tháng…

ƯU VƯỢT TRỘI TRẺ HÓA VÙNG KÍN BẰNG LASER

ƯU ĐIỂM:

-SE KHÍT: Siết chặt nhanh, thu nhỏ, săn chắc, vùng kín được thu nhỏ rõ rệt nhờ quá trình tăng tưởng collagen.-LÀM HỒNG: Sắc tố da bị bầm tím, thâm sạm do tổn thương sẽ được loại bỏ, lớp tế bào sắc tố mới nhanh chóng được sản sinh giúp da bề mặt vùng kín trở nên hồng hào như tuổi đôi mươi.

-DƯỠNG ẨM: Laser tác động từ sâu bên trong giúp cân bằng nội tiết tố, tăng tiết dịch, cải thiện tức thì tình trạng khô hạn của âm đạo, ẩm ướt từ sâu bên trong.

-TRẺ HÓA: Ngăn ngừa lão hóa, cân bằng độ PH, tăng mức độ nhạy cảm cho vùng kín, mang lại hiệu quả trẻ hóa từ trong ra ngoài.

Mang lại hiệu quả trẻ hóa tuyệt vời cho vùng "tam giác mật", công nghệ Laser Fractional Co2 được FDA Hoa Kì chứng nhận là an toàn và hiệu quả. Khắc phục những rắc rối của "cô bé" chỉ sau 1 liệu trình 45 - 60 phút, hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không đau và không cần nghỉ dưỡng. Hãy cảm nhận "cô bé" trở về tuổi 20 với hiệu quả mà công nghệ trẻ hóa vùng kín mang lại cho phái đẹp - một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục được những nhược điểm của những phương pháp truyền thống.

XEM NGAY : THẨM MỸ VÙNG KÍN GIẢM GIÁ NGAY 50%