Bonbontravel luôn cung cấp các dịch vụ làm visa du lịch Mỹ tốt nhất, nhanh nhất và giá cả phù hợp nhất đến với khách hàng. Hãy liên hệ :0989.496.239 - Mrs.Hương để được hỗ trợ và tư vấn
Nước Mỹ với một môi trường hiện đại, nhiều tòa cao ốc trọc trời, những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, cộng thêm ẩm thực và nền văn hóa đa dạng khiến cho hàng triệu người trên thế giới mong muốn một lần được đặt chân đến trong đời. Tuy nhiên, việc xin thị thực đến Mỹ lại là chuyện hoàn toàn khác, ngoài thủ tục xin visa Mỹ bạn còn phải đối mặt với vòng phỏng vấn được cho là rất khó vượt qua.Chính vì vậy, hãy để Bonbontravel giúp bạn giải đáp các khó khăn thắc mắc khi xin visa du lịch Mỹ nhéHồ sơ visa Mỹ
- Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
- 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng)
- CMND (bản chính)
- Hộ khẩu (bản chính)
- Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
- Chứng minh tài chính: như giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm bản chính
- Chứng minh công việc:
+ Nếu người xin visa Mỹ là chủ doanh nghiệp cần phải có đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
+ Nếu người xin visa Mỹ là viên chức cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
Thế nào là một bộ hồ sơ thuyết phục?


- Nước Mỹ rất lo ngại làn sóng nhập cư bất hợp pháp. Để bảo vệ vấn đề an ninh của nước này họ dùng biện pháp siết chặt việc cấp Visa. Vấn đề khó khăn của bạn là đây, bạn phải thuyết phục họ cho phép bạn qua cửa khẩu và nhập cảnh vào Mỹ bằng việc cấp thị thực cho bạn. Để làm được điều đó, yếu tố quan trọng đầu tiên là một bộ hồ sơ thuyết phục.

- Trong đó bao gồm đầy đủ giấy tờ chứng minh rằng bạn ở Việt Nam có một cuộc sống ổn định và đảm bảo rằng sẽ trở về Việt Nam sau thời gian quy định. Bạn cũng cần phải lưu ý là hồ sơ cần phải được dịch thuật công chứng trước khi nộp cho Đại sứ quán Mỹ.

- Sai lầm của một số người là chủ quan dựa vào thư mời. Thư mời chỉ cung cấp lý do xin Visa chứ không phải là bằng chứng thuyết phục nhân viên Lãnh Sự quán. Thực tế, một du khách tên Lan chia sẻ kinh nghiệm xin Visa du lịch Mỹ rằng cô đã không dự được đám cưới của con gái vì bị từ chối cấp Visa mặc dù trong buổi phỏng vấn cô có đưa ra đơn bảo lãnh của người nhà bên Mỹ. Một trường hợp khác, chị Hồng muốn qua thăm con gái, người chồng của cô con gái viết đơn xin bảo lãnh nhưng kết quả vẫn bị từ chối.

Độ tuổi có liên quan đến việc xin được visa du lịch Mỹ?


- Đối tượng thích du lịch thường là những người trẻ tuổi. Liệu độ tuổi có ảnh hưởng đến khả năng được cấp Visa? Câu trả lời là không. Chỉnh phủ Mỹ không đưa ra một quy định nào về vấn đề này. Cái họ quan tâm chính là liệu rằng khi nhập cảnh vào Mỹ, những người này có ý định quay về Việt Nam hay không?

- Đối với người trẻ tuổi, khả năng bị từ chối thường cao. Nhưng đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn chứng minh được mình sẽ quay về đúng thời gian quy định, những ràng buộc hiện có tại Việt Nam khiến bạn không thể ở Mỹ lâu dài như công việc, gia đình… và khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Người ở tuổi trung niên (khoảng trên 40 tuổi) khả năng được cấp thị thực sẽ cao hơn nhưng vẫn có khả năng rớt nếu hồ sơ không chuẩn bị kĩ.
Lần đầu tiên xin Visa du lịch Mỹ cần những gì?


- Kinh nghiệm xin visa Mỹ quan trong nhất là một bộ hồ sơ tốt. Hãy chuẩn bị thật tốt cho lần đầu tiên vì nếu bị từ chối, cơ hội xin lần sau sẽ khó hơn rất nhiều. Chính phủ Mỹ sẽ ưu ái bạn nếu bạn thật sự có mục đích du lịch thật sự và có khả năng chi trả. Một điểm tăng lợi thế cho bạn là bạn đã từng du lịch sang những nước phát triển như Úc, Châu Âu…

Trả lời phỏng vấn khi xin visa Mỹ

- Một bộ hồ sơ hoàn hảo sẽ chẳng là gì nếu bạn trả lời không tốt các câu hỏi trong buổi phỏng vấn. Một điều bạn hết sức lưu ý khi phỏng vấn, bạn phải bình tĩnh trả lời trung thực, ngắn gọn và rõ ràng. Nếu bạn không nói được tiếng Anh thì không sao cả, luôn có người phiên dịch được bố trí trong buổi phỏng vấn.

- Bạn có thể bị từ chối nếu gian lận hoặc cung cấp sai lệch thông tin, nghiêm trọng hơn bạn có thể bị cấm vĩnh viễn. Nên hãy nhớ cung cấp đầy đủ thông tin và trung thực, xem như một buổi nói chuyện bình thường.

Nếu bị từ chối xin visa Mỹ thì phải làm sao

Khi bị từ chối mà bạn vẫn muốn tiếp tục xin Visa, bạn phải thực hiện quy trình lại từ đầu, xem hướng dẫn thủ tục xin Visa du lịch Mỹ. Nhưng để tỉ lệ thành công cao hơn, tốt nhất bạn nên đợi 6 tháng sau rồi xin cấp Visa lần nữa.
Dịch vụ làm visa du lịch Mỹ uy tín, chất lượng của Bonbontravel


Xin visa du lịch Mỹ không khó nhưng nó sẽ là vấn đề với những bạn có công việc bận rộn, không có nhiều thời gian,hồ sơ yếu ... Thay vì phải tốn thời gian, công sức, tiền bạc, bạn hãy tìm đến dịch vụ làm visa của chúng tôi - Tư vấn, hướng dẫn miễn phí và tận tình cho khách hàng qua điện thoại hoặc khách hàng đến trực tiếp văn phòng của công ty.- Hoàn thiện hồ sơ và thay mặt cho khách hàng nộp hồ sơ trên Đại Sứ Quán để làm thủ tục.
- Có kết quả sẽ thông báo cho quý khách nội dung của cấp trên.
- Visa thành công sẽ liên hệ khách hàng tới lấy. Nếu khách hàng ở xa sẽ gửi qua bưu điện, xe khách hoặc chuyển phát nhanh tới tận tay quý khách.
- Dịch vụ visa giá rẻ của chúng tôi đảm bảo cạnh tranh trên thị trường tiết kiệm chi phí hiệu quả
- Với phương châm “Làm được mới lấy tiền ” đem lại sự uy tín và an tâm trong lòng khách hàng.
- Đặc biệt chúng tôi còn làm visa du lịch Mỹ nhanh, khẩn đáp ứng nhu cầu công việc cấp bách của khách hàng

Với những kinh nghiệm phía trên chúc bạn làm visa du lịch Mỹ thuận lợi nhất . Nếu bạn có bất kì thắc mắc cần giải đáp về các thủ tục xin visa Mỹ, hãy liên hệ với Bonbontravel để nhận được tư vấn tốt nhất.


Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH HGTECH
39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
Đc: 0989496239 – 0989496239 (Zalo, Imes)
0911760000 - Mrs. Hương
Email: visa.vn55@gmail.com
Website:http://bonbontravel.com.vn