Giày bảo hộ đóng vai trò như “người bảo vệ” cho đôi chân khỏi các nguy cơ tai nạn lao động nên người thợ nào cũng PHẢI trang bị cho mình một đôi thật phù hợp. Khác với suy nghĩ trước đây về giày bảo hộ như dáng vẻ thô cứng, không hợp thời trang, Safety Jogger đã nghiên cứu và cho ra đời dòng giày bảo hộ thể thao theo phong cách thời trang không chỉ đảm bảo an toàn mà còn rất “hút mắt” nữa. Sau đây, cùng BHTD khám phá những ưu điểm nổi bật của dòng giày bảo hộ thể thao Safety Jogger nhé.
Bảo vệ toàn diện

Các model thuộc dòng Sporty của Safety Jogger đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 20345, đảm bảo các tính năng bảo hộ cho đôi chân như chống đâm xuyên, chống dập ngón, chống trượt…
Ngoài các tính năng bảo hộ cơ bản, giày bảo hộ thể thao Safety Jogger X2000 còn có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn S3
Ngoài các tính năng cơ bản như trên, một số đôi như Jumper/Climber, X2020P/X2000, Dakar còn có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn S3 thích hợp cho người thợ làm việc trong môi trường ẩm ướt. Ngược lại, Speedy/Turbo được sản xuất theo tiêu chuẩn HRO, có thể chống chịu nhiệt độ 300 độ C/phút, phù hợp để bảo vệ bàn chân người thợ hàn, người thợ làm trong xưởng sản xuất kim loại…
Thiết kế năng động, thoải mái

Khác với ý nghĩ giày bảo hộ thường thô kệch, không thời trang, không sành điệu… Các sản phẩm giày thuộc dòng Sporty của Safety Jogger đều được thiết kế với dáng vẻ thể thao gọn nhẹ, tiện lợi và cực thời trang.
Ngoài các tính năng cơ bản, giày bảo hộ thể thao Safety Jogger Dakar còn đạt tiêu chuẩn chống nước S3. Thiết kế của DAKAR khá trẻ trung và một chút bụi bặm, phong trần. Vừa có thể kết hợp đi làm lẫn đi chơi khá thoải mái.
Giày bảo hộ thể thao Safety Jogger Dakar
Giày bảo hộ thể thao Speedy được sản xuất theo tiêu chuẩn HRO, có thể chống chịu nhiệt độ 300 độ C/phút, phù hợp để bảo vệ bàn chân người thợ hàn, người thợ làm trong xưởng sản xuất kim loại…Thiết kế của Safety Jogger Speedy giống như một đôi giày thể thao thực thụ, rất phong cách nhưng không kém phần thanh lịch.
Giày bảo hộ thể thao Safety Jogger Speedy
Tiện lợi, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Không cần phải thay một đôi giày khác để đi chơi hay đi dạo phố cùng bạn bè nữa! Với vẻ ngoài cực gọn nhẹ, năng động và thoải mái, giày bảo hộ thể thao Safety Jogger có thể cùng bạn đi đến bất kỳ đâu mà bạn muốn.
Tuy nhiên, vì là giày BHLĐ nên bạn không thể tránh khỏi tình trạng đôi giày yêu thích bị bám bẩn, ướt sũng nước. Vì thế, hãy vệ sinh và bảo quản giày bảo hộ thể thao đúng cách để giữ được độ bền và “phong độ đẹp trai” như khi mới mua về nhé.
-BHTD-