Mẹo thu hẹp vùng kín bằng cách xông hơi

Mẹo thu nhỏ vùng kín bằng cách xông hơ hiện được các chị em chia sẽ và truyền tại nhau áp dụng. Bằng cách sử dụng những bài thuốc lá hoặc thuốc nam để xông hơ khu vực vùng kín. Bài thuốc nam sử dụng để xông hơ vùng kín chủ yếu là dùng lá trầu, lá bưởi đem đun nóng và xông. Việc áp dụng cách thu nhỏ vùng kín bằng cách này. Không những giúp vệ sinh sạch vùng kín mà nó còn giúp cô bé của bạn săn chắc lại

Mẹo thu nhỏ vùng kín bằng các nguyên liệu thảo dược

Không cần đi tìm đâu xa, một số những nguyên liệu có sẵn tại nhà cũng có thể giúp bạn chăm sóc ” cô bé “. Đối với nhiều chị em phụ nữ nội trợ, có thời lượng rảnh rỗi tại nhà thường hay áp dụng các phương pháp này.Một số phương pháp phổ biến như : Thu nhỏ vùng kín với Nha đam ; phèn chua ; mật ong nguyên chất..v.v. Những cách làm này hỗ trợ cải thiện màu sắc, độ thu nhỏ và tình trạng khô hạn. Chỉ cần kiên trì thoa đều hỗn hợp trên trong 4 tuần, thực hiện đúng cách và vệ sinh cẩn thận. Các bạn có thể cảm nhận được thành quả của sự kiên trì rồi đấy !!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : NHỮNG CÁCH LÀM HỒNG VÙNG KÍN HIỆU QUẢ

Mẹo thu nhỏ vùng kín bằng cách tập Kegel


Mẹo thu nhỏ vùng kín bằng bài tập Kegel là cách được ưa chuộng nhất hiện nay. Kegel gồm nhiều bài tập khác nhau có tác dụng làm săn chắc âm đạo và thu gọn cơ quan sinh dục. Hơn thế, việc tập Kegel còn có lợi cho chuyện chăn gối, bởi khi tập luyện thường xuyên sẽ khiến các động tác trong quan hệ diễn ra nhịp nhàng, dứt khoát hơn. Đây có thể xem như là bài tập thể dục cần thiết cho cô bé của bạn và khuyến khích áp dụng.

Squat – mẹo thu nhỏ vùng kín mớiBài tập squat sẽ vô cùng hiệu quả trong cách thu nhỏ lại vùng kín tại nhà cho bạn. Squat giúp bạn lấy lại sự săn chắc và sự đàn hồi cho các cơ. Những ngày đầu bạn sẽ thấy nó khó và mệt. Nhưng khi đã quen dần với việc squat, bạn sẽ thấy ngoài tác dụng cho vùng kín của mình. Squat còn tác động tới một số bộ phần khác trên cơ thể nữa. Squat sẽ mang lại một cặp mông siêu quyến rũ cho bạn và sẽ khiến chàng yêu bạn nhiều hơn.

Lợi thế tập Yoga có thể hỗ trợ thu nhỏ vùng kín

Yoga là hình thức tập được nhiều chị em áp dụng hiện nay. Và thật hay là nó có tác dụng rất nhiều vấn đề của đa dạng chị em chúng ta. Không chỉ tốt cho toàn bộ cơ thể. Yoga còn mang những bài tập giúp co và giãn cơ vùng xương chậu ( nhiều chị em không biết điều này ). Nó cũng là cách thu nhỏ vùng kín tại nhà hiệu quả nhất hiện nay. Trong yoga, hai tư thế hổ trợ vùng kín là phong độ đứa trẻ và phong thái cây cầu. Hai tư thế này hiệu quả nhất vì tư thế này tập trung vào cơ đáy xương chậu.

XEM NGAY : THẨM MỸ VÙNG KÍN GIẢM GIÁ NGAY 50%