Philips là thương hiệu sản xuất chiếu sáng hàng đầu VN về các dòng sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao, hiện đại và vận dụng hiệu quả tiêu chuẩn chiếu sáng chất lượng châu âu, nguồn vật liệu lựa chọn chế tạo bảo đảm được an toàn. Và đèn led âm trần thạch cao Philips là một trong những dòng sản phẩm chất lượng đó.


Đèn Led âm trần 20W PRDLL180L20 Philips đem đến được thiết kế chiếu sáng trông rất nổi bật, an toàn và tạo xúc cảm dễ chịu, ổn định hợp với mục đích lựa chọn nguồn năng lượng sáng chi tiêu và sử dụng chất lượng tốt, bảo vệ tối đa tác dụng sử dụng khi hoạt động.
ưu thế sản phẩm


Đèn Led âm trần 20W PRDLL180L20 PhilipsĐộ bền cao


Đèn Led âm trần 20W PRDLL180L20 Philips thiết kế theo phong cách phần thân đèn làm bằng kim loại tổng hợp nhôm, hỗ trợ tối đa chuyển động chiếu sáng ổn định, dễ chịu mang đến nguồn năng lực tiêu hao vĩnh viễn, ổn định và tiết kiệm điện đáp ứng cao nhất nhu cầu chiếu sáng, bảo đảm trọn vẹn nhu yếu sử dụng điện năng tiêu thụ trong thời gian dài chuẩn bị chiếu sáng.


có phong cách thiết kế nhỏ và gọn, hợp với đa dạng khung trần nhà theo từng khối hệ thống điện lắp đặt mang lại cảm hứng sử dụng thư giãn, tiện lợi và ổn định trong mọi chuyển động sử dụng.


Đèn Led âm trần 20W PRDLL180L20 PhilipsNguồn sáng chất lượng


Đèn Led âm trần 20W PRDLL180L20 Philips đảm bảo độ sáng chất lượng có nguồn đèn có độ quang thông lên đến mức 1800Lm, hiệu suất quang 90Lm/W mang đến chất lượng chiếu sáng cao, duy trì ổn định chất lượng sáng trong quãng quá trình hoạt động tuổi thọ mà dường như không tác động đến điện năng tiêu thụ.


>> Xem thêm : đèn led philips bán ở đâu


Chỉ số hoàn màu cao đến 80Ra đem đến nguồn sáng trung thực, thoải mái và tự nhiên và rõ rệt phù hợp với yêu cầu chiếu sáng chi tiêu và sử dụng tránh các hiện tượng chói, nhoè màu thường xảy ra với các dòng đèn truyền thống lịch sử mang lại vận động sử dụng chiếu sáng ổn định, an toàn và bảo vệ tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng.


Đèn Led âm trần 20W PRDLL180L20 PhilipsTiết kiệm điện


Đèn Led âm trần 20W PRDLL180L20 Philips có tuổi thọ chiếu sáng lên đến mức 50.000 giờ sử dụng, bảo đảm nối liền nguồn sáng thường xuyên và lâu hơn hạn chế việc thay mới hay lắp đặt giúp khách hàng tiết kiệm được 1 phần Chi phí cho việc chọn mua mới.


vật liệu sản xuất hiện đại, cao cấp bảo đảm được độ bền lâu bền hơn, sự tất nhiên giúp cho chuyển động chiếu sáng ra mắt nối liền, dễ chịu. technology led hiện đại với chip Led Bridgelux chiếu sáng hiện đại, tương xứng mục đích chiếu sáng chi tiêu và sử dụng, bổ trợ cao nhất cho hoạt động lắp đặt lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng đảm bảo công dụng tối đa trong quá trình sử dụng điện và thời gian chiếu sáng.
chỉ dẫn LẮP ĐẶT


Đèn led âm trần 20W PRDLL180L20 Philips đc lắp đặt dễ chơi theo quy trình sau:


Bước 1: Ngắt nguồn điện và nhận diện vị trí lắp đặt.


Bước 2: thực hiện lắp đặt nối dây dẫn đến nguồn


Bước 3: Lắp đặt và hoàn tất công việc lắp đặt, kiếm tra công việc lắp đặt.


Đèn Led âm trần 20W PRDLL180L20 Philips


phần mềm


Đèn Led âm trần 20W PRDLL180L20 Philips đc trang bị chiếu sáng vĩnh viễn, ổn định khi chiếu sáng vì thế đc sử dụng chiếu sáng trong hệ thống nhà ở, hộ gia đình, căn hộ, shop, hotel, văn phòng….


>> Xem thêm : đèn led nhà xưởng