Đèn Led âm trần vuông đổi màu 7W PRDNN104L7/CCT là thiết bị chất lượng tốt đến từ thương hiệu Philips. dòng sản phẩm đc chế tạo dựa ở trên những nguyên lý của một thiết bị điện chất lượng tốt đúng chuẩn. Do vậy, dòng sản phẩm sẽ đem đến cho chính mình các hưởng thụ và công dụng hiện đại nhất mà bạn chưa từng sở hữu thời cơ thưởng thức khi sử dụng các sản phẩm truyền thống lịch sử trước kia.


Một hệ thống chiếu sáng hiện đại và tiện lợi đương nhiên sẽ mang đến cho bạn một không gian sinh hoạt và lao động kết quả, đóng góp thêm phần làm tăng chất lượng cuộc sống đời thường và quá trình mỗi ngày. Để giúp bạn triển khai việc này thuận lợi hơn, Shop chúng tôi xin giới thiệu đèn led âm trần thạch cao Philips – trong số những phương án chiếu sáng hoàn toàn mới cho cuộc sống thường ngày bây giờ.
ƯU điểm nổi bật sản phẩm


tích hợp cùng bóng chip Led chất lượng tốt


Đèn Led âm trần vuông đổi màu 7W PRDNN104L7/CCT PhilipsĐèn Led âm trần vuông đổi màu 7W PRDNN104L7/CCT Philips sử dụng bóng Led chất lượng tốt sở hữu khả năng chiếu sáng thường xuyên trong tương đối nhiều giờ có mức quang thông lên tới 1260lm. Đèn vận động có công suất 18W, cho ra hiệu suất ánh sáng lên tới 90%.


Dường như, nguồn sáng tuy êm dịu nhưng vẫn có bản lĩnh chiếu sáng rất là công dụng và tán quang tốt trong không gian.


có chỉ số CRI cao, đèn led âm trần cho ra nguồn sáng rõ ràng và trung thực nhất, giúp cho bạn phân biệt mọi vật bao quanh tốt hơn, tạo cảm giác thư giãn và thoải mái và thân thiện nhất có môi trường thoải mái và tự nhiên.


>> Xem thêm : đèn led philips bán ở đâu


Đèn có thể phát ra cả 3 loại nguồn sáng: ánh sáng vàng 3000K, ánh sáng vàng trắng 5000K và ánh sáng trắng 6500K. chúng ta có thể chủ quyền chọn lựa màu ánh sáng theo nhu cầu và cách sắp xếp căn của mình cho tương xứng.


Đèn Led âm trần vuông đổi màu 7W PRDNN104L7/CCT PhilipsMang lại công dụng kinh tế tài chính cao


Đèn Led âm trần vuông đổi màu 7W PRDNN104L7/CCT Philips sở hữu khả năng tiết kiệm điện rất là hiệu quả, giúp cho bạn tiết kiệm một khoảng giá thành đáng kể. Trong khi, với mức tuổi thọ cao nhất có thể lên đến mức 15.000 giờ, chúng ta có thể an tâm sử dụng dòng sản phẩm trong thời gian dài mà không phải lo lắng về Chi phí thay thế sửa chữa hư hỏng và thay thế sửa chữa mặt hàng mới toanh.
Chi phí hợp lý


Đèn Led âm trần vuông đổi màu 7W PRDNN104L7/CCT PhilipsSản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng tại không ít những cửa hàng, đại lý chuyên cung cấp sản phẩm điện uy tín và tin cậy trên khắp những tỉnh thành. Do đó, bạn có thể tiện lợi tìm mua sản phẩm tại các Địa chỉ cửa hàng này.


có mức giá thành vừa phải nhưng chất lượng vượt trội, trong cả phần tử quý khách hàng dân dã cũng đều có khả năng sở hữu sản phẩm này về cho hộ gia đình của chính bản thân mình. Chính điểm đó đã khiến cho đèn Led âm trần vuông đổi màu 7W PRDNN104L7/CCT Philips tạo đc ấn tượng tốt đối với quý khách hàng.


chỉ dẫn LẮP ĐẶT


1. Đấu nối driver vào nguồn điện


2. Bắt chân đỡ đèn lên vị trí cần lắp


3. Nối thân đèn có Driver


4. Bắt vít thân đèn với chân đỡ


5. kiểm tra


>> Xem thêm : đèn led nhà xưởng


phần mềm


Đèn Led âm trần vuông đổi màu 7W PRDNN104L7/CCT Philips được sử dụng đáp ứng chiếu sáng và tạo tính thẩm mỹ cho:


+ Nhà ở, căn hộ chung cư, khách sạn


+ công sở công ty, trung tâm dịch vụ thương mại


+ Viện bảo tàng, các khu triển lãm thẩm mỹ.