Chỉ Dẫn Cách Thức Giúp Sao Chép Chìa Khoá Cửa Cuốn Mã Nhảy Dễ Dàng

remote cửa cuốn mã nhảy đang là thiết bị được xem là thấp nhất và an toàn nhất cho cửa cuốn gia đình bạn. Vậy phải bạn cần biết cách sao chép remote cửa cuốn mã nhảy để sử dụng remote cửa cuốn được tốt hơn.
Lúc nào nên hướng dẫn sao chép remote cửa cuốn mã nhảy

Nguyên nhân 1: khi mua bộ điều khiển chìa khoá cửa cuốn mã nhảy bạn chỉ có 2 chìa để tiêu dùng, nếu căn nhà bạn đông hơn 2 người, bạn hãy nên được hướng dẫn sao chép chìa khoá cửa cuốn mã nhảy để đáp ứng nhu cầu.
Nguyên do 2: thông thường bạn cần có 1 - 2 chìa dự trữ để dự phòng Trường hợp bị mất chìa cũ, người ngôi nhà lên chơi,...
Trường hợp 3: nếu chìa khoá cửa cuốn của bạn bị mất hoặc hỏng (do rơi từ trên cao, bỏ vào máy giặt,...) thì bạn cần sao chép chìa khoá cửa cuốn để sử dụng.
Chỉ Dẫn Cách Thức Giúp Copy Chìa Khoá Cửa Cuốn Mã Nhảy Đài Loan

cách 1
khách hàng tiêu dùng thang để tiếp cận với bộ điều khiển cửa cuốn, đây là thiết bị nhận tín hiệu hãy sẽ được lắp với motor.

Phía bên trái của bạn sẽ sở hữu 1 nút tròn nhỏ màu đen, thường ghi chú thích là Learn hoặc Setup.
Sau khi tìm được nút Learn/ Setup, bạn ấn vào và đợi nghe tiếng bíp bíp là bộ điều khiển remote cửa cuốn mã nhảy đã hoàn thành xoá mã (toàn bộ remote đều không thể kết nối và điều khiển được nữa).
Sau lúc đã xoá mã thành công, bạn sử dụng remote và nhấn cùng khi 2 nút Khoá và Xuống, đợi phát tiếng tịt tịt. Vậy là chìa khoá cửa cuốn mã nhảy đã được thêm vào bộ điều khiển, bạn dùng mấy remote thì nhấn bấy nhiêu lần.
cách thức 2
cách thức này sẽ không bao gồm xoá mã mà đơn thuần là sao chép chìa khoá cửa cuốn mã nhảy mới. Nếu bạn bị mất remote thì hãy tiêu dùng phương pháp 1 để vô hiệu hoá remote cũ mới đảm bảo an toàn nhé.
Chuẩn bị 1 remote cũ (đang sử dụng) và 1 remote mới (vừa mua về, chưa được cài đặt gì cả).
Nhấn 2 nút Khoá và Xuống của remote cũ, đợi phát tiếng bíp bíp là bộ điều khiển đang trong quá trình đợi nhận thiết bị mới.
Tiếp đó dùng remote mới cũng nhấn 2 nút Khoá + Xuống, đợi phát tiếng tịt tịt là tín hiệu đã được kết nối.
người dùng đợi 10s rồi cho cả 2 remote điều khiển cửa xem đã ổn định chưa nhé.