Ngày nay, chung cư mọc lên ngày càng nhiều và giá cả cũng khá phải chăng nên nhiều gia đình đã chọn mua căn hộ sinh sống, và nó gặp một hạn chế là thiết kế không gian phòng khách và phòng ăn thông nhau gây nhiều vướng bận nên việc ứng dụng vách ngăn bếp là vô cùng cần thiết nó sẽ giúp gia đình bạn khắc phục được tình trạng này.Mẫu vách ngăn phòng khách và bếp được ưu chuộng trên thị trường

Vách ngăn phòng bếp bằng gỗ công nghiệp đang là chất liệu thịnh hành dùng trong nội thất đặc biệt là các mặt hàng làm vách ngăn trang trí hay ngăn phòng. Được thiết kế mang nhiều phong cách khác nhau trong đó phải kể đến việc ứng dụng tủ kệ để có thể tận dụng đựng đồ nhà bếp hay những lọ bình trang trí phong thủy.

Bắt đầu từ ván gỗ trơn sau khi qua máy cắt cnc đã làm ra những mẫu họa tiết mềm mại, tạo điểm nhấn nhẹ nhàng, khiến cho không gian phòng khách trở nên tươi tắn phù hợp với phong cách bài trí mà gia chủ mong muốn.


Hoa văn có độ dày mỏng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ, không chỉ làm phong cách cổ điển mà bạn có thể ứng dụng vách thiết kế hiện đại làm tươi tắn không gian.

Ưu điểm lớn nhất của vách ngăn nhà bếp là ngăn cách phòng, làm sáng phòng bếp hạn chế được đèn điện, thêm điểm nhấn còn có thể dùng trang trí nhà.


Một thiết kế nhẹ nhàng trong kiến trúc căn hộ mang tính nghệ thuật cao, có tác dụng trang trí và tạo ấn tượng lớn đối với những vị khách ghé thăm nhà. Bạn có thể áp dụng hầu hết các vách ngăn cnc cho mọi không gian từ phòng bếp, phòng khách và ngay cả nôi ngỉ ngơi bạn cũng có thể dùng chúng để trang trí giúp bạn thoải mái sáng tạo căn hộ theo mong muốn của mình.


Nếu bạn không thích dùng vách ngăn hoa văn thì có thể thay đổi những mẫu lam gỗ phòng bếp đẹp đơn giản nhưng khi ứng dụng thì chúng đầy sự tinh tế và tạo sự khác biệt thay thế những mảng tường trơn tẻ nhạt, hình thành những ý tưởng độc đáo và hữu ích.

Tiết kiệm chi phí, làm vách trở nên sinh động nếu bạn thích cách sáng tạo lam gỗ kèm vách hoa văn làm thay đồi biến hóa không gian cũ trở nên mới lạ, gọn gàng cho việc sắp xếp căn bếp.


Yếu tố riêng tư từ vách ngăn phòng đẹp

Có lẽ sự riêng tư là yếu tố quan trọng nhất, vì nó sẽ giúp bạn tự tin hơn khi có khách ghé thăm hay là nơi để bạn có thể thỏa sức làm điều mình thích mà không sợ bị bó buộc hay không thoải mái.


Thực tế, những tấm vách ngăn phòng khách và bếp còn đẹp hơn trên hình ảnh hay những mẫu thiết kế trên giấy rất nhiều hãy cùng chúng tôi lướt qua để nhìn ngắm những công trình đã được hoàn thành tại nhà của các khách hàng đã chọn sản phẩm của chúng tôi.


Vách giúp họ tạo ra 2 thế giới riêng trong một căn phòng nhưng vẫn soi rọi bổ sung cho nhau chứ không hoàn toàn tách biệt. Đồng thờ, nhờ sự phân chia này sẽ bắt nguồn cảm hứng trang trí nhà mới cho gia chủ.

Bạn đã sẵn sàng thử những sản phẩm của chúng tôi? Hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi hoặc ib để nhận được những sự hỗ trợ tuyệt vời nhất trong thời gian sớm nhất nhé!

Hotline: 0932.914.940 Ms.Nhiên
Website: vachngancnc.com.vn

Mail: yennhien529vachngan@gmail.com