Cũng bởi vì lý do này nhưng mà nhiều gia đình chưa biết chọn mua máy rửa bát của thương hiệu nào cho tốt? Bepnamanh.com xin gửi đến khách mẫu máy rửa bát hiện đang được rất nhiều gia đình chọn lựa – máy rửa bát Bosch SMS69U38EU.


nổi tiếng từ lâu với nhiều thiết bị nhà bếp trong đó có máy rửa bát, Bosch mang tới cho người dùng sự tin cẩn khi chất lượng của các sản phẩm được đảm bảo và có thời kì bảo hành là 2 năm. Máy rửa bát Bosch SMS69U38EU cũng có chế độ bảo hành đó.

Máy rửa bát Bosch SMS69U38U đạt tiêu chuẩn A+++ của Châu ÂU, trong đó chỉ số A đánh giá mức độ tiêu thụ năng lượng, mức độ rửa sạch sẽ của bát đĩa sau chu trình rửa và mức độ sấy khô. Máy rửa bát Bosch SMS69U38U đạt được tiêu chuẩn A+++ là nhờ việc tích hợp các cách thức rửa như chương trình rửa kinh tế (program Eco 50), ở cách thức này máy tiêu thụ hết 7 lít nước và 0,67KWH điện năng, đây là chương trình rửa nhưng mà rất ít máy rửa bát trên thị trường có được. Ngoài ra, máy rửa bát Bosch SMS69U38U còn có 6 chương trình rửa phổ biến khác như pre rinse, rửa tự động 45 – 60 phút, rửa nhanh 45 phút, intensive 70, rửa siêu nhanh 20 phút. Máy còn có 4 cách thức rửa đặc biệt là: rửa nhanh hơn và sạch hơn, sau khi rửa thì thêm chương trình sấy, rửa đồ rất bẩn intensive zone, chương trình rửa diệt vi khuẩn Hygiene plus.
Mỗi một chu trình rửa có thể rửa được 13 bộ ( bộ bát đĩa châu Âu gồm một thìa, một dĩa, một bát, một đĩa). Máy rửa bát Bosch SMS69U38U còn có thể lắp âm bàn bếp, có tác dụng khóa trẻ con bình yên, có đèn báo lượng muối rửa bát trong khoang đã hết cần cho thêm, có thể setup hẹn giờ từ 1 tới 24 phút.

Là đại lý cấp I của Bosch, chúng tôi mang đến những mẫu bếp từ Bosch chính hãng với giá tốt nhất, kèm theo nhiều tiến thưởng tặng thu hút.