Ngày 8/3 sắp tới rồi, bạn đã chọn được quà tặng 8-3 cho người yêu chưa? Tặng quà sao để nàng vừa ý là điều băn khoăn của không ít đấng màu râu. Đồng hồ Henry London sẽ gợi ý cho bạn những món quà tặng 8/3 cho người yêu ý nghĩa dưới đây nhé!


Quà tặng 8/3 có rất nhiều sự lựa chọn. Song để lựa chọn được một món quà ý nghĩa thì không phải điều dễ dàng gì. Hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!


-Tặng nàng hoa hồng:


Nếu không nghĩ được món quà gì, thì bạn có thể nghĩ ngay đến hoa hồng – biểu tượng của tình yêu và sự ngọt ngào. Bạn không cần phải chuẩn bị một bó hoa hồng quá lớn, chỉ cần một bó hồng nhỏ nhưng chứa đựng vào đó tất cả tấm chân tình. Chắc chắn nàng sẽ rất vui vì món quà này đấy.

Tặng nàng hoa hồng


-Một cây son:


Son là thứ mà phụ nữ không thể thiếu khi ra đường. Vậy nên, không lẽ gì mà bạn lại không chọn ngay một cây son làm quà tặng 8-3 cho người yêu cả. Hãy chọn cho nàng một cây son nàng yêu thích, chắc chắn nàng sẽ rất vui vì món quà này của bạn.

Tặng nàng son môi


-Nước hoa:


Hương nước hoa nồng nàn quyến rũ sẽ giúp bạn thay lời muốn nói. Muốn để lại dấu ấn trong lòng người thương thì không gì hơn là chọn nước hoa. Vậy nên, chẳng có lý do gì để bạn không chọn quà tặng 8-3 cho người yêu là một lọ nước hoa cả.

Tặng nàng nước hoa


-Tặng nàng đồng hồ đeo tay:


Đồng hồ đeo tay là vật rất gần gũi với mọi người. Tặng nàng đồng hồ đeo tay không chỉ giúp nàng khẳng định đẳng cấp, địa vị cá nhân mà còn thay lời muốn nói rằng: Tình yêu này anh dành cho em sẽ chẳng bao giờ thay đổi. Dù cuộc sống có ra sao, khó khăn cách trở như thế nào, những người yêu nhau vẫn luôn vun đắp cố gắng hạnh phúc vì nhau.

Tặng nàng đồng hồ đeo tay


Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không chọn quà tặng 8-3 cho người yêu là đồng hồ đeo tay? Đồng hồ Henry London đến từ Anh quốc, chất lượng đồng hồ pin Nhật, máy Nhật. Thương hiện và chất lượng mang đẳng cấp Châu Âu. Đặc biệt, thông điệp khắc lên yêu thương ở mặt sau vô cùng ý nghĩa. Là lời giãi bày tâm tình cho những ai muốn nhắn nhủ yêu thương.


-Váy xinh:


Sẽ chẳng có cô nàng nào có thể từ chối được một chiếc váy xinh do các chàng lựa chọn làm quà tặng 8/3 cho người yêu. Chắc chắn nàng sẽ rất cảm động, nâng niu và tự tin diện chiếc váy mới sánh bước đi bên bạn.

Tặng nàng váy xinh


Hãy chọn cho nàng một chiếc váy xinh trẻ trung và nữ tín, chắc chắn đây là món quà tặng 8-3 cho người yêu được yêu thích nhất trong năm nay.


Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn đúng size và phong cách ăn mặc của nàng nhé. Nếu sợ không vừa, bạn có thể dẫn nàng đi theo để thử đồ.