Hiện nay, nhiều chị em phụ nữ khi có nhu cầu đi thẩm mỹ mắt để tạo đôi mắt 2 mí. Đang phân vân không biết nhấn mí Hàn Quốc và bấm mí chỉ vàng có phải là một hay không. Bạn hãy cùng theo dõi các thông tin dưới đây để tìm được câu trả lời. Cũng như lựa chọn được phương pháp tạo mắt 2 mí mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay nhé!

Công nghệ bấm mí chỉ vàng là gì?

Mắt 1 mí, mí lót, hoặc những đôi mắt có nếp mí không đều 2 bên là nỗi phiền muộn của nhiều chị em. Vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm 1 biện pháp thẩm mỹ mắt để cải thiện những khuyết điểm đang được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần phải lo lắng đâu nhé. Bởi công nghệ bấm mí chỉ vàng đã ra đời. Và giúp không ít chị em khắc phục được tình trạng này.Bấm mí chỉ vàng được thực hiện bằng cách. Bác sĩ dùng dụng cụ nhấn mí để tạo 3 – 5 lỗ nhỏ trên đường lằn mi (giống kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc). Sau đó dùng chỉ vàng luồn dưới da, để liên kết cơ nâng mi với da mí mắt. Tạo sự co gấp nếp mí, hình thành đường mí theo cử động chớp – mở mí mắt.Mức chi phí bấm mí chỉ vàng & nhấn mí Hàn Quốc

Sử dụng nguyên liệu chỉ vàng để tiến hành bấm mí. Nên giá thành của phương pháp bấm mí chỉ vàng rất cao và đắt đỏ. Vì vậy, mà rất ít địa chỉ thẩm mỹ nào thực hiện. Do chi phí cao nhưng hiệu quả đem lại không chênh lệch là bao. Vì thế, mà nhiều chị em đã quyết định lựa chọn phương pháp nhấn mí Hàn Quốc (bấm mí Hàn Quốc). Đó là bởi khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc bạn sẽ vừa tiết kiệm được chi phí, mà hiệu quả thẩm mỹ cũng không hề kém cạnh.

>>> KHÁM PHÁ: Xu hướng Nhấn mí mắt Hàn Quốc của giới trẻ hiện nay.Theo các chuyên gia cho biết. Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt không thua kém gì bấm mí chỉ vàng. Với chất lượng chỉ sinh học được kiểm nghiệm là an toàn và thân thiện với cơ thể. Nhất định sẽ tạo hình đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh. Ngoài ra, chi phí của phương pháp thẩm mỹ mắt này cũng rất phải chăng. Phù hợp với tình hình tài chính của đông đảo khách hàng. Để có cái nhìn tổng quan hơn, bạn hãy tham khảo thêm bảng giá thẩm mỹ mắt dưới đây nhé.

Vì vậy, để vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn làm đẹp đôi mắt của mình thành công. Bạn hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để thực hiện nhấn mí Hàn Quốc nhé.

>>> BẬT MÍ: Phương pháp cắt mí mắt cho đôi mắt 2 mí đẹp rạng ngờiBấm mí chỉ vàng – Địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc chất lượng

Ngày nay, khi có nhu cầu làm đẹp đôi mắt, là các chị em lại tìm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Ở địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Để thực hiện thẩm mỹ mắt siêu đẹp bằng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tiên tiến. Và đã thành công với kết quả là những thước hình siêu đẹp dưới đây.>>> XEM NGAY DỊCH VỤ KHUYẾN MÃI KHÁC: Nâng ngực khuyến mãi lên đến 3 tỷ

Hiện tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đang có chương trình KHUYẾN MÃI lên đến 50% chỉ duy nhất trong tháng này. Chị em đã có nhiều cơ hội được làm đẹp với mức giá KHÔNG THỂ THẤP HƠN.

>>> CLICK VÀO HÌNH ĐỂ XEM CHI TIẾT ...