Dán răng sứ được cho là phương pháp khắc phục lại tình trạng răng ố vàng tối ưu nhất mà không phải mài răng.Thế nhưng với ưu điểm như vậy thì vấn đề “Dán răng sứ bao nhiêu tiền” luôn là điều mà được rất nhiều người quan tâm.


Dán răng sứ là gì?

Răng sứ Veneer có màu sắc độ dày chỉ khoảng 0.3 – 0.6 mm nhưng lại có độ cứng gấp 10 lần răng thật. Mặt sứ được sản xuất riêng cho từng người, đảm độ chính xác ôm sát chân răng, hạn chế tác động đến cấu trúc răng thật, đảm bảo chức năng nhai hoàn hảo. Lớp sứ dán chắc chắn không bong khi ăn nhai, bền chắc.
Yếu tố ảnh hưởng đến “Dán răng sứ bao nhiêu tiền?”

Dán răng sứ bao nhiêu tiền?" sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng răng cần làm, các vấn đề về răng miệng khi tiến hành dán răng sứ như sâu răng, viêm tủy, nha chu viêm… cần được điều trị dứt điểm trước khi tiến hành bọc răng sứ. Nếu vấn đề răng miệng gặp phải càng nặng thì điều đó đồng nghĩa với việc giá thành của một một cá dán răng sứ Veneer càng cao.Nên bọc răng sứ hay dán sứ Veneer

Dán răng sứ veneer có giá thành cao hơn nhiều so với bọc răng sứ, những ưu điểm của nó là giữ nét thẩm mỹ đẹp tự nhiên giống như răng thật, bảo tồn răng thật có tỉ lệ này chỉ bằng ½ so với kỹ thuật mài bọc răng sứ nên chắc chắn sẽ đảm bảo chức năng nhai sau này được tốt hơn. Răng sứ Veneer có độ cứng gấp 10 lần răng thật nên chịu lực tốt, bền không bị vỡ mẻ.
Nhìn chung với những ưu điểm vượt trội như vậy thì việc đầu tư thực hiện dán răng sứ Veneer là lựa chọn tốt nhất cho phục hình răng, loại bỏ răng ố màu kém thẩm mỹ.

Để thực hiện bọc răng sứ bạn nên tìm hiểu về phòng khám Nha khoa uy tín để đảm bảo chất lượng mặt sứ tốt nhất, tránh trường hợp “Tiền mất tật mang”