Là phái yếu khi đến lúc lập gia đình sẽ có rất nhiều điều để lo toan, trong số đó thì chuyện làm mẹ cơ thể cũng bắt đầu có sự thay đổi rõ rệt, đó là sự thay đổi của những nơi được cho là vũ khí của phái đẹp, nhiều nhất lại diễn ra ở vùng đặc biệt nhất là vùng kín . Đây cũng là sự thôi thúc khiến phái đẹp tìm kiếm những sản phẩm như se khít vùng kín ky duyen, như là một giải pháp để cải thiện tình hình. Tưởng chừng rất đơn giản nhưng góp phần ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nhiều cặp vợ chồng.

Có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến vùng kín, triệu chứng rõ ràng nhất để biết được là bên trong không còn được săn chắc, việc lỏng lẻo chúng ta sẽ cảm thấy rõ ràng qua nhiều mức độ, hoạt động co thắc khi tiếp nhận “vật thể lạ” giảm đi, nhẹ thì cả hai không còn được cảm giác như thời con gái . Ỏ mức độ cao hơn, khiến cô bé dễ bị viêm nhiễm phụ khoa, gây ra nhiều rắc rối cho sức khỏe của phụ nữ,khá tốn kém thời gian và công sức để chữa trị triệt để.

Để giúp hồi phục vấn đề khó nói đó, trước đây chỉ có cách duy nhất là can thiệp bằng tiểu phẫu y khoa, gây ra không ít phiền toái không như ý, đó là chưa kể tác dụng phụ và đau đớn khi thực hiện thu hẹp cô bé, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sau này, quan trọng hơn cả là có rủi ro trong lúc thực hiện.

Ngoài việc khả năng của vùng kín bị giảm đi, thì khi chị em bước vào độ tuổi 30, cơ thể bắt đầu suy giảm tiết tố nữ khiến tình hình ngày càng nghiêm trọng, trong rất nhiều chuyện bị ảnh hưởng do estrogen thay đổi, vấn đề khô hạn cũng phổ biến không kém, khiến chuyện chăn gối đôi khi trở thành nỗi ám ảnh, mà đây lại là chuyện bên trong cơ thể nên không thể can thiệp bằng biện pháp thẫm mỹ.

Công nghệ hiện đại đã có rất nhiều thay đổi việc làm ra một sản phẩm hoàn toàn từ thiên là hoàn toàn có thể, trong chuyện phục hồi vùng kín đã mang lại nhiều đột phá với sản phẩm se khít vùng kín ky duyen, giúp phụ nữ có thể tìm lại cảm giác khi xưa, hỗ trợ bổ sung nội tiết tố và làm sạch vùng kín từ bên trong.

Liên hệ
Piu Piu Spa 133 Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. HCM
Telephone: 090.245.3079 - 090.949.2287 Ms. Hằng