Lấy cao răng bằng máy thổi cát là phương pháp đã được áp dụng từ lâu và cho hiệu quả tốt. Những mảng bám cao răng sẽ được làm loại sạch khỏi răng và ngăn ngừa các tác hại xấu do chúng gây ra. Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ lấy cao răng bằng máy thổi cát, bạn có thể tham khảo bài qua viết sau.

Lấy Cao Răng Bằng Máy Thổi Cát Có Ưu Điểm Gì?


Cũng như các biện pháp lấy cao răng khác, phương pháp lấy cao răng bằng máy thổi cát được nhiều người lựa chọn nhờ có các ưu điểm nổi trội sau:


Làm sạch mảng bám vôi răng nhanh chóng, hiệu quả, răng trở nên sạch đẹp và sáng bóng hơn. Thời gian thực hiện nhanh chóng nên không làm mất thời gian của khách hàng.


Không gây đau răng hay ê buốt, không làm kích thích răng nướu khi ăn nhai, do trong quá trình thực hiện không cần tách nướu vẫn có thể lấy sạch vôi răng dưới nướu.

[IMG]https://cdn-images-1.medium.com/max/800/1*WV8XRzD-pSnRImay6p3D2g.png[/IMG]


Phòng ngừa nhiều bệnh lý răng miệng như viêm nha chu, viêm nướu, chảy máu chân răng, hôi miệng,… đảm bảo an toàn cho cả người lớn và trẻ em.


Hạn chế lây nhiễm, viêm nhiễm chéo từ nhiều nguồn khác nhau, chi phí thực hiện phù hợp điều kiện của tất cả mọi người.


Tuy nhiên, phương pháp này vẫn tiềm ẩn một số nhược điểm nhất định:
Làm rỗ bề mặt răng vì những hạt cát nhỏ phun ra tạo ma sát lên bề mặt men răng. Những vết rỗ này sẽ làm cho răng có độ nhám khiến thức ăn và vi khuẩn bám vào, răng dễ bị nhiễm màu và tích tụ cao răng nhanh hơn.


Lấy cao răng bằng máy thổi cát khó làm sạch các mảng vôi răng ở kẽ răng, đặc biệt là các trường hợp răng khấp khểnh nhiều, răng mọc lộn xộn hoặc chen chúc nhau.

https://medium.com/@phuongtuantuanph...o-3d190bd529d0
https://nhakhoakim.com/nieng-rang-tr...-khoa-kim.html