Quay phim sự kiện chất lượng full hd
Trong những dịp chuyển giao sang năm mới, từ tháng 11 đến tháng 3 hằng năm, nhu cầu quay phim sự kiện tăng đột biến. Từ doanh nghiệp đến cá nhân đều tổ chức sư kiện: tất niên, lễ vinh danh, mừng năm mới, tiệc cưới hỏi…
Thế nên thị trường truyền thông cũng xôn xao không kém, các dịch vụ mới không ngừng được tung ra, giá cả cũng từ đó mà biến hóa vô cùng.
Nếu bạn vẫn đang loay hoay trong cơn bão giá hay dịch vụ, thì đừng lo. Bạn không phải là người duy nhất trong thời điểm này. Nhưng bạn là một trong những người may mắn được cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện chất lượng full HD của Mimosa Media với giá bình ổn nhất thị trường.
Quay phim sự kiện full HD hiện đang là giải pháp tiện ích nhất được hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức ưu tiên sử dụng.
Để hiểu vì sao dịch vụ này lại hot như vậy, bạn cần hiểu 2 khái niệm: quay phim sự kiện là gì và full HD là gì.
Quay phim sự kiện là hình thức dùng video để lưu lại hình ảnh và âm thanh một cách chân thực, sống động. Phương pháp này đạt độ truyền tải cao nhất trong mọi phương pháp truyền thông và đặc biệt tiện ích do có thể lưu trữ dễ dàng, không bị suy hao theo thời gian.
Có 2 loại quay phim sự kiện phổ biến:

  • Quay phim sự kiện full hd toàn bộ: giúp ghi lại một cách chi tiết nội dung của sự kiện từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc. Nội dung thể hiện trong video sẽ bao gồm một đoạn giới thiệu ngắn về sự kiện, doanh nghiệp, khách mời… Sau đó phần nội dung chính là toàn bộ sự kiện. Phần kết thúc thường là phỏng vấn một vài người xem sự kiện, thể hiện đánh giá về sự kiện. Loại này sẽ giúp cung cấp đầy đủ nội dung cho người xem mà không cần có mặt tại hiện trường.
  • Quay phim sự kiện full hd tóm tắt: đây là cách ghi lại các nội dung, hình ảnh nổi bật của sự kiện thích hợp cho các chiến dịch quảng cáo, PR thương hiệu. Thời lượng của đoạn phim thường ngắn nhưng hiệu quả truyền ấn tượng cao. Cuối phim thường có phần hậu trường, ý kiến khán giả tùy vào mục đích của người làm video.


Full HD hay còn gọi là FHD có độ phân giải 1920 × 1080 điểm ảnh với tỷ lệ khung khung hình 16:9. Chế độ này cho phép hình ảnh cực kì mượt mà và sắc nét khi trình chiếu trên mọi phương tiện. Từ màn hình lớn đến các video trên điện thoại di động. Đây là trạng thái hình ảnh tân tiến của thời đại được tất cả mọi người ưa chuộng.
Đến đây có lẽ bạn đã hiểu được vì sao quay phim sự kiện full HD đang là dịch vụ ưa chuộng nhất thị trường. Tại Mimosa, chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ từ khâu lên ý tưởng, hỗ trợ thiết bị, đến chuẩn bị nhân sự để thực hiện dự án của bạn. Ngoài ra, Mimosa còn có thể thiết kế gói dịch vụ riêng đảm bảo thiết thực và tiết kiệm nhất cho nhu cầu của bạn.
Tập thể nhân viên tận tâm, năng động, chuyên nghiệp của Mimosa sẽ góp phần không nhỏ vào thành công của sự kiện. Đội ngũ của chúng tôi đã có nhiều năng kinh nghiệm về làm phim, bên cạnh đó vẫn không ngừng học hỏi các kỹ thuật mới đã luôn giúp các doanh nghiệp đạt được kết quả tuyệt vời.
Hãy đầu tư ngay bây giờ cho các chiến dịch quan trọng của bạn để tạo được nguồn sức mạnh tối ưu nhất, thu hút được cộng đồng doanh nghiệp nói chung và các khách hàng cá nhân nói riêng.
Liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn các dịch vụ quay phim sự kiện chất lượng full hd ưu đãi nhất qua số điện thoại 0903.787.013 gặp anh Vinh hoặc tham khảo thêm tại website https://mimosamedia.vn/