Microsoft thừa nhận trở lại vào năm 2017 rằng họ sẽ không còn phát triển Windows Phone nữa. Hiện tại đã tuyên bố sẽ ngừng hoàn toàn hỗ trợ cho hệ điều hành di động thất bại vào cuối năm 2019.

Điều đó quan trọng vì các cập nhật bảo mật đã tiếp tục được cung cấp. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp và một số người tiêu dùng đã tiếp tục với các thiết bị di động mà họ đã mua vài năm trước.
http://thietkewebsitewordpress.com.vn/
Trớ trêu thay, nhiều công ty và người dùng đó đã mua Windows Phone vì khả năng tương thích với Windows và dễ dàng triển khai hàng trăm hoặc hàng nghìn đơn vị.

Theo trang hỗ trợ của Microsoft, "Windows 10 Mobile, phiên bản 1709 (phát hành tháng 10 năm 2017) là phiên bản cuối cùng của Windows 10 Mobile và Microsoft sẽ kết thúc hỗ trợ vào ngày 10 tháng 12 năm 2019.

Ngày kết thúc hỗ trợ áp dụng cho tất cả các sản phẩm Windows 10 Mobile, bao gồm Windows 10 Mobile và Windows 10 Mobile Enterprise. "

Cơ hội bị bỏ lỡ lớn nhất của Microsoft
Chúng ta đừng băm chữ - Microsoft đã nhồi nhét hoàn toàn Windows Phone hoặc Windows 10 Mobile như sau này.

Tại một thời điểm, nó là một hệ sinh thái di động mới đầy hứa hẹn.

Phần mềm Windows Mobile tiên tiến kém và bị tụt hậu so với iOS và Android mới nổi trong khoảng ba năm sau khi iPhone ra mắt năm 2007.

Nhưng Microsoft đã làm mọi người ngạc nhiên tại Đại hội Thế giới Di động năm 2010 với một hệ điều hành di động thực sự sáng tạo và có thể sử dụng được trong Windows Phone 7.

TÚI VẢI
windows phone 10 xem trước kỹ thuật trên tay với windows phone của hình ảnh tương lai 3
Chỉ có một vấn đề duy nhất; công ty phần mềm tốt nhất thế giới đã thất bại trong việc cải thiện phần mềm, không thu hút đủ nhà phát triển hoặc đối tác ưa thích cách tiếp cận của Android và Windows Phone không bao giờ có đủ lực kéo. Ngay cả ứng dụng Skype của riêng nó cũng mất hai năm để đến nơi .

Thậm chí tai hại hơn, Microsoft sau đó đã mua bộ phận di động của Nokia chỉ để kết thúc việc xóa sổ nó với giá 7,6 tỷ USD.

Người dùng hệ điều hành máy tính xách tay và máy tính để bàn Windows 7 cũng sẽ thấy hỗ trợ bị cắt lần này vào năm tới - ngày 14 tháng 1 năm 2020 là chính xác. Chỉ có doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ sau đó, có nghĩa là có rất nhiều doanh nghiệp sẽ cần phải nâng cấp trong năm nay.
Nguồn: https://chungtoi.vn/