[CHỈ DẪN] Phương Pháp Giải Quyết Nhanh Khi Chìa Khoá Cửa Cuốn Bị Mất

remote cửa cuốn bị mất khiến bạn ko thể điều khiển được cửa, thậm chí là ko thể mở cửa để vào được cái nhà sẽ cực kỳ phiền phức. Việc này sẽ mang lại đông đảo rắc rối, thậm chí để giải quyết cũng rất khó khăn vì có thể cần cạy cửa. Khi chìa khoá cửa cuốn bị mất, bạn nên cần làm 3 bước như sau.3 bước xử lý khi remote cửa cuốn bị mất

  1. Nếu đang ở trong căn nhà, vậy thì ko có gì, chỉ cần nhấn nút trên bảng điều khiển gắn tường để cửa hoạt động rồi làm mới remote sau. Còn nếu đang ở ngoài và ko có remote phòng ngừa để mở, bạn nên liên hệ tổ chức sửa cửa cuốn đến hỗ trợ cạy/ thậm chí là phá cửa để vào ngôi nhà.
  2. Sau lúc cửa đã hoạt động, bạn thực hiện những thao tác xoá mã trên bộ điều khiển để remote cũ ko thể ra lệnh cho cửa cuốn được nữa. Nếu ko xoá các mã cũ đi thì nếu kẻ gian lấy được remote bị mất sẽ mở cửa và đột nhập vào nhà cửa bạn.
  3. Cài lại mã khoá cho những remote đang dùng và làm thêm điều khiển cửa cuốn mới để thay thế chìa khoá bị mất. Do lúc xoá mã thì đầy đủ mã khoá của đa số remote đều bị xoá trong bộ điều khiển hãy để kết nối lại người dùng phải cài lại từng remote vào bộ điều khiển. Có khá phổ thông mẫu remote và bộ điều khiển như chìa khoá cửa cuốn mã nhảy, remote cửa cuốn mã cố định, điều khiển cửa cuốn mã gạt hãy bạn cần nên biết bí quyết xoá mã và cài đặt làm thêm của từng loại. Cần tham khảo tại remotecuacuon.achau.biz sẽ mang đa số các bài viết hướng dẫn chi tiết cụ thể để bạn thực hành ngay tại nhà nhé.

Nếu vẫn chưa biết cách mở cửa cuốn khi mất điều khiển thì quý khách có thể liên hệ ngay cho sdt của Á Châu Door để được hỗ trợ trực tiếp nhé. Á Châu ko chỉ cung ứng cửa cuốn và phụ kiện mà còn là nơi sản xuất dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín Tp.HCM. Chúng tôi có bảo hành sửa chữa từ 6 - 12 tháng hãy các bạn hãy lặng tâm lúc tiêu dùng nhé.