Suzuki Blind Van là dòng xe bán tải của Suzuki đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá trị sử dụng. Xe được thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng hữu ích vì được thiết kế với hai cửa lùa hai bên và 1 cửa hậu. Với thiết kế tinh tế đó mà chiếc xe bán tải Suzuki có thể giúp khách hàng rất thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hóa ở bất cứ nơi đâu cho dù trong các ngõ nhỏ.

>> giá xe bán tải suzuki liên hệ 0936 311 318

Suzuki Blind Van còn là dòng xe tải van của suzuki có thể được lưu thông trong tất cả các đường phố trong khung giờ cao điểm. Đây có lẽ là dòng xe duy nhất phát huy được việc vận chuyển hàng hóa trong các đường phố trong mọi lúc mọi nơi.
Suzuki Blind Van được trang bị động cơ 1.0L nên rất tiết kiệm nhiên liệu.Khách hàng khi sử dụng dòng xe suzuki bán tải này hoàn toàn hài lòng về sự tiết kiệm mà chiếc xe này mang lại. Với thiết kế lượng hàng chuyên chở cho chiếc xe này là 580kg và 490kg.

Xe được bảo hành 03 năm hoặc 100.000 km.

Đại lý ô tô chính hãng SUZUKI Sài Gòn Ngôi Sao - địa chỉ showroom 510 quốc lộ 13 phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh - hotline liên hệ 0936 311 318