Xuất tinh sớm có thể là một vấn đề khủng khiếp cần phải có. Số lượng đau khổ và cú đánh vào sự tự tin của một người đàn ông là rất lớn. Tôi biết điều này bởi vì tôi làm việc như một chuyên gia trị liệu tình dục và chuyên gia về mối quan hệ trong một môi trường thực hành tư nhân ở Denver, Colorado. Tôi có khách hàng liên hệ với tôi từ khắp nơi trên thế giới để tìm kiếm phương pháp chữa xuất tinh sớm. Đây là lời khuyên tôi dành cho những người đàn ông này.


Bài liên quan: Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp Đông y
1. Bạn phải học cách kéo dài hơn bằng cách luyện tập. Bạn học điều này nhanh nhất thông qua thủ dâm .


2. Khi bạn thủ dâm, hãy chú ý đến cảm giác của nó ngay trước khi bạn xuất tinh. Cảm giác này được gọi là Điểm của bạn không quay trở lại.


3. Mục tiêu là học cách kiểm soát phản xạ "Điểm không quay lại" đó thông qua thủ dâm và sau đó dừng lại ngay trước khi bạn xuất tinh. Học cách lùi lại và thở và bình tĩnh sẽ giúp bạn học cách tạo ra sự kiểm soát khi bạn xuất tinh.


4. Bằng cách học cách lùi lại khi bạn cảm thấy như sắp xuất tinh, bạn tạo ra sự kiểm soát và cảm thấy kiểm soát nhiều hơn về trải nghiệm tình dục.


5. Luyện tập bằng cách thủ dâm kỹ thuật Khởi động-Dừng lại này ít nhất 2-3 lần mỗi lần bạn thủ dâm. Nói cách khác, thủ dâm cho đến khi bạn sắp xuất tinh rồi dừng lại, để cho sự cương cứng của bạn giảm xuống một chút, hít một vài hơi, sau đó bắt đầu thủ dâm một lần nữa. Lặp lại chu kỳ này 3 lần trước khi bạn cho phép bản thân xuất tinh.


6. Để giúp chữa xuất tinh sớm, bạn nên thủ dâm mỗi ngày nếu không hai lần mỗi ngày. Nó giúp giải mẫn cảm phản xạ của bạn để xuất tinh.


7. Kiểm soát tình dục là một cơ chế đã học, có thể mất nhiều tháng luyện tập hàng ngày để học cách kéo dài hơn.


8. Hãy kiên nhẫn với chính mình. Không có sửa chữa nhanh chóng.


9. Khi bạn ở với bạn tình, hãy chắc chắn rằng bạn đã xuất tinh cùng ngày hôm đó. Nếu gần đây bạn không xuất tinh, bạn rất có khả năng xuất tinh nhanh hơn bạn muốn.


10. Nếu bạn tình cờ xuất tinh với bạn tình trước khi bạn muốn, hãy làm gì đó để đảm bảo bạn tình của bạn đạt cực khoái . Khi đối tác của bạn bị treo cổ, nó không tốt bằng trải nghiệm tình dục cho họ. Đảm bảo rằng họ đang vui lòng là những gì làm cho bạn một người yêu tốt.


11. Nếu lo lắng của bạn là tất cả về việc giao hợp, quan hệ tình dục mà không thâm nhập.


12. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, hãy nói với đối tác của bạn rằng bạn đang làm việc lâu dài hơn. Nó có thể giúp giảm bớt một số lo lắng liên quan đến việc có quan hệ.


Nhìn chung, hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp cho mình tín dụng khi bạn đạt được tiến bộ. Đôi khi thậm chí kéo dài thêm vài giây là lý do để ăn mừng.


Một trong những điều thực sự giết chết tâm trạng là sự chỉ trích. Nếu bạn hoặc đối tác của bạn đang chỉ trích kỹ năng tình dục của bạn, vui lòng nhắc nhở họ rằng bạn đang làm việc với nó. Nếu bạn đang chỉ trích bản thân mình, đừng biến nó thành tâm điểm của trải nghiệm tình dục. Không có gì giết chết tâm trạng nhanh hơn bình luận về hiệu suất của bạn.


Mẹo cuối cùng là tận hưởng và thư giãn. Chúng tôi chỉ muốn tình dục hoặc một trải nghiệm tình dục để giảm căng thẳng và thư giãn. Tập trung vào việc khơi dậy và thư giãn. Hãy để tình dục là một giảm căng thẳng và hoạt động vui thú.


Đọc thêm: Bệnh xuất tinh sớm là gì? Dấu hiệu và cách chữa đơn giản nhất