Dưới đây thắc mắc về việc nâng mũi có tiêm filler được không. giả dụ bạn cũng đang có thắc mắc về vấn đề này thì đừng bỏ qua các san sẻ sau đây nhé!
nghi vấn Nâng mũi có tiêm filler được không?

Câu hỏi: phương pháp đây 4 năm em có đi nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo để độn cao sống mũi lên. khi mới nâng xong thì dáng mũi tương đối trẻ trung. Nhưng giờ em cảm thấy nó thấp xuống hay sao đó hoặc là do em đã quen với nó nên cảm thấy sống phải chăng đi nhỉ?
hiện tại thì em không muốn đi tháo sụn ra rồi lại nâng lại mũi nên em đang tính tới phương án là tiêm chất làm cho đầy vào sống mũi để mũi cao lên. cơ mà em băn khoăn là không biết tiêm filler vào mũi đã từng nâng mũi bằng sụn nhân tạo rồi thì liệu có sao không nữa.
Mẹ nào từng có thương hiệu trong vấn đề này thì tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn!”
Trả lời:
Nâng mũi có tiêm filler được không?

Em cũng đã từng nâng mũi rồi lại nâng mũi filler vào mũi nên muốn san sẻ với chị về vấn đề này như sau:
Như chị đã biết rồi đấy nâng mũi bằng filler tuy là mang đến hiệu quả nhanh, sẽ thấy được dáng mũi cao lên tức thì nhưng lại không được bền lâu. Tính ra cũng chỉ được tầm 6 tháng thôi, sau đó muốn mũi cao lên lại phải đi tiêm lại. Tính ra khoản tiền tiêm đi tiêm lại như thế gộp lại cũng là 1 khoản chi phí tương đối lớn ấy. như vậy thà chị đi tháo dỡ sụn ra nâng lại mũi còn hơn vì như vậy mũi cao đẹp được trong khoảng thời gian dài, dáng mũi duy trì được vĩnh viễn luôn.
trường hợp chị mà định đi tiêm filler nâng mũi nhớ là nhất quyết phải tậu liên hệ nâng mũi uy tín như thẩm mỹ VIP và bác sĩ tiêm cho mình phải có tay nghề cao, chất làm đầy đảm bảo chất lượng để không bị sưng tấy, viêm nhiễm mũi và không ảnh hưởng đến những bộ phận khác trên cơ thể, không bị bắt nạt dọa đến tính mạng. Em đề cập thật nhé đã có trường hợp tiêm filler nâng mũi, do thầy thuốc không có tay nghề, tiêm không đúng kĩ thuật nên là tiêm đúng vào huyết quản khiến 1 cô gái trẻ bị mù mắt rồi liệt nửa người ấy. Rồi cũng có nếu vì tiêm chất khiến cho đầy rởm mà mũi bị viêm nhiễm, hoại tử, biến dạng mũi,… nên là sau khi tiêm filler 1 lần xong là em không dám tiêm nữa vì sợ rủi ro xảy ra và sợ cơ địa mình có thể không cân xứng với chất khiến cho đầy.
Tiêm filler ẩn cất đa dạng hiểm nguy hơn chúng ta nghĩ. Thế nên không chọn lựa kĩ thầy thuốc, nơi thực hiện và chất liệu khiến đầy phải chăng thì chả khác gì “giao trứng cho ác”, “tiền mất tật mang” đâu.
Em nghĩ chị không muốn dỡ sụn ra nâng lại chắc vì sợ đau. Vậy thì chị hãy tham khảo phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đi. Đây là bí quyết độc quyền của Viện thẩm mỹ quốc tế VIP vừa không dùng đến dao kéo, không đau, không để lại sẹo, không gây xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng, thời kì thực hành nhanh, an toàn, hiệu quả cao mà quan yếu là dáng mũi lại duy trì được vĩnh viễn nữa. Em thấy phổ biến chị em khen về cách này lắm.
Mà lời rốt cục em cũng khuyên chị là ví như mũi thấy không quá rẻ thì cũng không cố định phải đi nâng lại mũi hay là đi nâng mũi có tiêm filler được không đâu vì đừng nên lạm dụng thẩm mỹ rộng rãi để tránh bị biến chứng mũi. Hi vọng là các chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi và lời khuyên của em sẽ phần nào hữu dụng cho chị.