Câu hỏi: Thưa bác sĩ, trước đây đôi mắt của em vốn dĩ là một mí. Do thiếu tự tin nên em đã quyết định nhấn mí Hàn Quốc. Để thay đổi thành mắt 2 mí cho đẹp hơn. Ban đầu mí cũng khá rõ ràng. Tuy nhiên chỉ sau vài tháng thực hiện vùng mí của em có dấu hiệu không đồng đều. Nên không biết bấm mí bị hỏng phải xử lý ra sao. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn bác sĩ?

Giải đáp: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cảm ơn Như Ý, đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục bấm mí Hàn Quốc của trung tâm. Với vấn đề “bấm mí bị hỏng phải làm sao” của bạn. Sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Cách xử lý bấm mí bị hỏng hiệu quả

  • Dấu hiệu bấm mí bị hỏng: Nhấn mí Hàn Quốc (bấm mí Hàn Quốc) bị hỏng có thể được nhận diện sau 1 thời gian thực hiện. Mắt thường sẽ có dấu hiệu 2 mí mắt không đều nhau. Mí mắt bị sưng đau, viêm, thậm chí chỉ nhấn mí Hàn Quốc bị tuột khiến mí mắt “biến mất”.  • Hậu quả của bấm mí bị hỏng: Với những trường hợp bấm mí bị hỏng có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của đôi mắt. Viêm nhiễm vùng mí mắt, dần dần sẽ tác động vào cấu trúc mắt. Có thể dẫn đến tình trạng nhược thị, suy giảm chức năng thị giác v.v.
  • Cách khắc phục bấm mí bị hỏng: Tùy theo nguyên nhân và mức độ bấm mí bị hỏng mà bác sĩ sẽ thăm khám. Sau đó tư vấn và tiến hành cách khắc phục phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất. Thông thường, bác sĩ sẽ tháo chỉ cũ ra và tiến hành nhấn mí Hàn Quốc để tạo nếp mí mới. Sao cho đôi mắt trông tự nhiên nhất.

>>> KHÁM PHÁ: Xu hướng Nhấn mí mắt Hàn Quốc của giới trẻ hiện nay.Khi khắc phục nhấn mí Hàn Quốc bị hỏng sẽ đòi hỏi kỹ thuật khó hơn so với lần đầu thực hiện. Vì lúc này nếp mí bị hỏng, nên việc tạo lại đường mí đòi hỏi bác sĩ phải hết sức khéo léo, chính xác. Do đó, các bạn cần hết sức chú ý, tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín. Có bác sĩ tay nghề cao để sửa lại bấm mí bị hỏng. Bấm mí bị hỏng nên đến đâu sửa lại?

Qua những bài khảo sát, đánh giá về chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tại các địa chỉ làm đẹp. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã lọt vào top 3 những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất Tp.HCM. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, cũng như để khắc phục tình trạng bấm mí bị hỏng.

>>> BẬT MÍ: Phương pháp cắt mí mắt cho đôi mắt 2 mí đẹp rạng ngờiVới những ai đã từng bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đều cảm thấy luôn an tâm. Và không còn lo lắng bấm mí bị hỏng nữa, bởi vì:

  • Chất lượng thẩm mỹ được đánh giá đạt chuẩn Hàn Quốc. Sử dụng chỉ sinh học an toàn, mang đến độ thẩm mỹ cao cho đôi mắt. Chỉ hoàn toàn tương thích, không gây dị ứng, đào thải.  • Được Giám đốc trung tâm – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn và thăm khám. Mọi thắc mắc về cách khắc phục bấm mí bị hỏng đều được bác sĩ tận tình giải đáp. Hơn nữa, với đôi bàn tay khéo léo, nhiều năm kinh nghiệm của mình. Thì chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người trực tiếp thực hiện nhấn mí Hàn Quốc cho mọi khách hàng.
  • Có cơ hội nhận ưu đãi siêu khủng. Với chương trình khuyến mãi lớn lên đến 50% khi bạn tiến hành bấm mí Hàn Quốc ở đây. Bạn có thể tham khảo bảng giá thẩm mỹ mắt dưới đây. Và nhanh tay đăng ký, để có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ này với ưu đãi lên đến 50%.

>>> XEM NGAY DỊCH VỤ KHUYẾN MÃI KHÁC: Nâng ngực khuyến mãi lên đến 3 tỷ

Hiện tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đang có chương trình KHUYẾN MÃI lên đến 50% chỉ duy nhất trong tháng này. Chị em đã có nhiều cơ hội được làm đẹp với mức giá KHÔNG THỂ THẤP HƠN.

>>> CLICK VÀO HÌNH ĐỂ XEM CHI TIẾT ...