Chào bác sĩ. Qua tìm hiểu về Bệnh viện thẩm mỹ VIP tôi được biết có dịch vụ nâng mũi bọc sụn theo công nghệ Hàn Quốc rất hiệu quả và an toàn. Xin hỏi giá nâng mũi bọc sụn? Sau nâng mũi cần có chế độ chăm sóc như thế nào? Cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn Loan – Hải Phòng)

Trả lời:


Bạn Loan thân mến!


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn và gửi câu hỏi “Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?” đến chuyên mực tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ VIP. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:


Nâng mũi bọc sụn là sự phát triển mới dựa trên những thành công của biện pháp nâng mũi Hàn Quốc đã được thịnh hành trước đó. Phương pháp này là kỹ thuật nâng cao sống mũi kết hợp với việc sử dụng sụn tự thân bọc bảo vệ đầu mũi, mang đến cho bạn dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, thon gọn và đặc biệt là đầu mũi được bảo vệ tốt nhất, khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi sau khi nâng .


Phần sụn tự thân được sử dụng trong phương pháp này được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi. Sau đó, chuyên gia sẽ kết hợp phần sụn tự thân với một phần nhỏ sụn nhân tạo, tạo form dáng mũi mới trước khi đưa vào nâng mũi.


Quá trình thực hiện https://tuvannangmuibocsun.webflow.io được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang mũi, bóc tách nhẹ nhàng thông qua những thiết bị chuyên dụng, hạn chế được xâm lấn và tổn thương trong và sau quá trình nâng mũi.


Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền tại BVTM VIP?Mức chi phí cho toàn bộ quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là 15 triệu đồng. Với mức chi phí này, bạn hoàn toàn có thể có được vẻ đẹp mơ ước mà không cần phải đến đất nước Hàn Quốc xa xôi và phải chi ra nguồn phí đắt đỏ. Tại VIP, kỹ thuật thực hiện nâng mũi bọc sụn được các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Chỉ sau 45 – 60 phút, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo như ý và hoàn toàn không gây ra bất cứ hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào.


Chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi bọc sụnSau khoảng từ 5 – 7 ngày nâng mũi, kết quả dáng mũi đẹp nhanh ổn định, hết sưng tấy. Để mũi đẹp duy trì ổn định, hạn chế được sưng, đau và khó chịu, bạn nên thực hiện đúng chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của chuyên gia:


– Thăm khám, uống thuốc theo lịch trình


– Không ăn những loại thực phẩm khiến vị trí vết rạch khó chịu như: Đồ cay, đồ hải sản, rau muống, đồ nếp…


– Chỉ dùng nước muối sinh lý để vệ sinh mũi, không để nước vương lên mũi


– Không sờ, nắn, tác động lên vùng mũi


– Không make-up, đeo kính… trong thời gian đầu sau khi nâng mũi
Với ưu thế luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới của Hàn Quốc, là đối tác chính thức của bệnh viện thẩm mỹ VIP Hàn Quốc, hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, VIP đã và đang là sự lựa chọn của khách hàng nâng mũi. Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ VIP, khách hàng nâng mũi bọc sụn được cấp phiếu bảo hành 10 năm