lúc bạn làm cho móng tay vào dịp Tết, nguy cơ bị nhiễm khuẩn sẽ cao hơn bình thường vì những tiệm làm cho móng bắt buộc phục vụ đông khách hơn. Khiến cho sao để bạn sở hữu thể an tâm tân trang cho bộ móng mà không nên lo lắng các rủi ro về da liễu hoặc những bệnh truyền nhiễm?
Tìm hiểu để quyết định có nên làm móng tay ở đà nẵng hay không nhé
Bạn có thể thấy vô vàn tiệm làm móng quanh đó nơi mình sống. Tuy nhiên, vào dịp cuối năm, những nơi khiến cho trẻ trung này thường trở thành quá tải. Các nhân viên ko với đủ thời gian để chuẩn bị kỹ lưỡng và chăm sóc chu đáo cho bộ móng của bạn. Thậm chí đa dạng tiệm khiến cho móng còn vì lợi nhuận trước mắt mà bỏ qua sức khỏe khách hàng.


vì vậy, việc tậu hiểu kỹ một tiệm khiến cho móng là điều rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe. Hãy chú ý 9 điều sau đây để bạn mang thể khiến móng tay vừa sang trọng mắt lại an toàn trong dịp Tết nhé!


1. Lựa mua thợ khiến cho móng tay chuyên nghiệp
Kềm cắt móng, đồ dũa móng, kềm cắt da và các chiếc hóa chất như aceton, acrylates, polymer tổng hợp là các dụng cụ cần phải có để giúp bạn sở hữu được bộ móng tay xinh xắn hơn. Thợ khiến móng tay cần mang năng lực tiêu dùng thành thạo những dụng cụ này.


2. Tìm đến tiệm làm cho móng tay đảm bảo vệ sinh
Uy tín của một tiệm khiến móng tay mang thể được phản ánh qua bí quyết tổ chức không gian và bàn làm móng gọn gàng và tinh khiết. Trước lúc khiến cho móng cho bạn, thợ nail phải dọn dẹp sạch bàn làm cho móng của họ và loại bỏ găng tay cũ. Sau đó, họ cần rửa tay bằng xà phòng kháng khuẩn và yêu cầu bạn cũng vệ sinh tay. Đây là một phương pháp hiệu quả để chống những bệnh truyền nhiễm.


3. Đừng đọc tạp chí cũ trong tiệm khiến cho móng tay
Mặc dù nghe tương đối bất ngờ, nhưng những tạp chí mà bạn với thể xem trong lúc chờ đợi thường chứa một nguồn vi khuẩn khổng lồ. Vì chúng không được xử lý bằng dung dịch kháng khuẩn, và những cuốn tạp chí này đã qua tay đông đảo người.


4. Dụng cụ làm móng tay cần được khử trùng
Thao tác khử trùng bộ dụng cụ khiến cho móng trước khi dùng luôn là điều quan trọng. Đặc trưng thợ làm cho móng tay buộc phải thực hiện trước mặt bạn. Không tính ra, phải có một hình vuông nhỏ trên túi sử dụng để đựng dụng cụ cần khử trùng, chẳng hạn như ban đầu nó với màu xám. Sau lúc khử trùng thì được dán ký hiệu màu hồng đậm hoặc nâu nhạt, tùy thuộc vào phương pháp khử trùng khác nhau.


5. Que gỗ và khăn lau chỉ cần tiêu dùng một lần
các que gỗ đã dùng được đặt trong các thùng phân dòng chất thải. Thậm chí ở một số nơi, thợ khiến cho móng tay còn bẻ gãy que gỗ sau lúc dùng. Tuy nhiên, rộng rãi tiệm làm cho móng tay muốn tiết kiệm tiền bằng bí quyết đặt một chiếc khăn lau dưới bàn tay của người dùng và dũa nhẹ một vài lần cho sạch sẽ rồi tiêu dùng cho người tiếp theo.


6. Thời gian khiến móng tay tốn ít nhất một giờ
Bạn buộc phải hỏi thợ làm móng tay rằng bắt buộc tốn bao nhiêu thời gian cho việc khiến cho móng. Giả dụ họ bảo chỉ mất khoảng 30 phút thì bạn bắt buộc lựa mua một nơi khác. Vì một bộ khiến móng đơn thuần đã mất khoảng 1 giờ, bao gồm cắt da tay và móng trong khoảng 40 phút, 20 phút sơn móng tay (tẩy dầu, sơn lót, 2 lớp sơn màu và miếng dán).


7. Dùng chiếc sơn móng tay chất lượng
Trước khi bắt đầu, hãy hỏi thợ khiến móng tay về những dụng cụ mà họ sẽ sử dụng với tốt ko. Vì những dòng sơn màu tốt tiền có thể làm khô móng tay của bạn. Hàm lượng axit cao với thể thâm nhập vào móng và làm cho hỏng cấu trúc bên trong móng tay.


8. Bạn chỉ cần cắt sửa móng tay khỏe mạnh
giả dụ có các vết xước nhỏ trên da tay hoặc có những bệnh về móng, phải chăng nhất là bạn không bắt buộc cắt sửa hay đụng chạm gì tới chúng. Một số tiệm salon an toàn và uy tín sẽ không bao giờ thực hiện sở hữu những bàn tay bị yêu mến. Đồng thời bạn cũng buộc phải điều trị dứt điểm trước khi khiến cho móng cho dịp lễ Tết.


9. Hạn chế để móng tiếp xúc trực tiếp mang hóa chất
nhiều dụng cụ làm móng mang mùi nồng và khó chịu, khi tẩy chùi sơn móng cũ, bụi acrylic sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bạn. Đó là lý do vì sao bàn làm móng nên được vật dụng hệ thống thông gió.


Để khiến móng tay an toàn cho dịp năm mới, bạn nên với theo dụng cụ cá nhân của bạn. Ko kể ra, bạn phải làm cho móng tay sớm hơn một tuần hay 10 ngày trước Tết để hạn chế bắt gặp những rủi ro cho sức khỏe vì tình trạng quá tải của các tiệm làm móng nhé!