Nếu chỉ có đàn ông thì cuộc đời chỉ là sa mạc khô cằn. Đúng vậy, phụ nữ làm đẹp cho đời, cho người. Vậy 8/3 này bạn đã chuẩn bị được những món quà như thế nào để gửi gắm đến người phụ nữ yêu thương. Ý tưởng quà tặng cho 8-3 để nàng xúc động dưới đây của Henry London gợi ý, bạn hãy cùng tham khảo nhé!


Bạn có thể lựa chọn quà tặng 8/3 cho nàng với những món quà như sau:


-Tặng nàng khung ảnh:


Đôi khi chẳng cần món quà gì quá lớn lao, chỉ cần gửi gắm vào đó tấm lòng chân thành là được. Vậy nên ý tưởng quà tặng cho 8/3 là khung ảnh cũng là một sự lựa chọn đáng lưu tâm. Khung ảnh lưu giữ hình đôi của hai người, chắc chắn món quà lãng mạn này sẽ khiến nàng thêm yêu bạn.

Tặng nàng khung ảnh


Và bạn cũng đừng quên ghi vài dòng yêu thương, nhắc nhớ kỷ niệm đẹp về bức ảnh ở mặt sau nhé!


-Nấu cho nàng một bữa ăn ngon:


Điều này cũng nghe có vẻ truyền thống nhưng thể hiện sự quan tâm của bạn đến người phụ nữ trong ngày đặc biệt. Bạn không cần phải quá cầu kỳ, hãy vào bếp và tự tay chuẩn bị cho nửa kia những món ăn nàng thích thật ngon. Đừng quên một lọ hoa tươi trên bàn cho ngày này nhé!

Nấu cho nàng một bữa ăn ngon


-Dẫn nàng đi xem phim:


Tại sao bạn không nghĩ đến ý tưởng quà tặng cho 8/3 là một bộ phim hay, bạn dẫn nàng cùng đi. Đó sẽ là một khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời. Hãy đi và thử cảm nhận nhé!Dẫn nàng đi xem phim


-Tặng nàng đồng hồ đeo tay:


Đồng hồ đeo tay là món quà được nhiều người lựa chọn. Bởi rằng đó là món trang sức quen thuộc gần gũi với mọi người. Ý tưởng quà tặng cho 8/3 cũng thật ý nghĩa. Trên tay có cỗ máy thời gian người yêu tặng, mỗi lần xem giờ lại thấy nhớ đến người ấy. Bạn còn chần chừ gì mà không mua ngay món quà ý nghĩa này.

Đồng hồ đeo tay Henry London – món quà vô cùng ý nghĩa


Đồng hồ Henry London đến từ Anh quốc, với thông điệp khắc lên yêu thương ở mặt sau. Là món quà vô cùng ý nghĩa cho chủ nhân và người thân về con đường chinh phục thành công trong tương lai.

Henry London khắc lên yêu thương


Henry London chất lượng pin Nhật, máy Nhật, mặt kính cứng khoáng hình vòm lồi đặc trưng. Mang dáng dấp của một chiếc đồng hồ vintage cổ điển, sẽ là món quà lưu giữ khoảnh khắc yêu thương và hạnh phúc. Chắc chắn là ý tưởng quà tặng cho 8/3 vô cùng ý nghĩa bạn nên chọn làm quà tặng trong năm nay.


-Tặng nàng món quà chăm sóc:


Bạn có thể dành tặng nàng một món quà chăm sóc: gói thư giãn, làm đẹp ở spa. Ý tưởng quà tặng cho 8/3 này sẽ khiến họ cảm thấy rất được nuông chiều. Có thể những ngày qua, những người phụ nữ đã quá bận bịu với công việc, họ không còn thời gian để chăm sóc bản thân, món quà này sẽ giúp họ vui vẻ và tươi trẻ hơn.

Tặng nàng món quà chăm sóc