Catalogue đẹp mắt & tinh tế sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và uy tín đối với sản phẩm và dịch vụ của bạn. Điều đấy đồng nghĩa mang sự quý khách sẽ tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ hoặc đầu tư vào nhà hàng bạn.==> tới In Đăng Nguyên ngay hôm nay để đặt in các cuốn catalogue thật đẹp, in catalo giới thiệu sản phẩm & dịch vụ, In catalog lấy nhanh, In Catalogue giá rẻ, In catalogue theo đề nghị …….

Trong những tháng đầu năm 2018, vô cùng phần lớn chiếc catalogue ấn tượng, đẹp và giá trị cao đã thành lập tại xưởng in catalogue offset – In Đăng Nguyên. Chúng tôi xin giới thiệu tới người dùng Top 10 loại catalogue ấn tượng cho năm 2018 :

[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Dựa vào nhãn hàng, sản phẩm, dịch vụ của công ty, đối tượng các bạn sẽ đưa ra những thiết kế, màu sắc và một số trình bày nội dung phù hợp nhất.

Dựa vào số lượng các trang in ấn, sẽ đưa ra được giải pháp đóng gáy tối đa cho cuốn catalogue. giả dụ số trang lớn có thể lựa chọn gáy keo nhiệt, in catalogue gáy lò xo. giả dụ số lượng trang ít, quyển mỏng sở hữu thể chọn lựa catalogue ghim gáy.

Bạn đang mang nhu cầu gây ấn tượng về sự uy tín, sự chuyên nghiệp?

Mong muốn truyền tải được thông điệp tới quý khách 1 cách tác dụng nhất ?
Hãy tới có đơn vị in ấn – In Đăng Nguyên để trải nghiệm được việc giỏi nhất. sở hữu kinh nghiệm rộng rãi năm trong lĩnh vực in ấn – kiểu dáng, biết nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi thèm muốn đem đến cho bạn các sản phẩm lý tưởng nhất.

Tel : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
Email : indangnguyen@gmail.com
đ/c : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Tại tphcm : Số 9, đường Đ6, Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh