Cách Dùng Cửa Cuốn An Toàn Cho Bé Bằng Cảm Biến Chống Xô

Sự phổ biến của cửa cuốn tự động giúp cuộc sống trở nên ngày càng tiện lợi và an toàn hơn. Thay vì nên tiêu dùng tay đóng/ mở & khoá cửa bằng ổ khoá thì giờ đây bạn có thể hoàn thành chỉ với một nút bấm từ remote cửa cuốn. Ngoài ra, mặc dù rất tiện lợi và được nhiều người ưa dùng, nhưng vàn ko ít trường hợp oái ăm và đau lòng xảy ra do dùng cửa cuốn tự động nhưng ko chú ý.
Do là cửa tự động nên lúc ra lệnh đóng cửa, cửa cuốn sẽ đi thằng xuống với đa dạng người sẽ ko chú ý kiểm tra trong quá trình cửa đóng. Nếu ko may có trẻ nhỏ ở ngay dưới cửa, cửa cuốn có thể sẽ đè lên bé gây bị thương thậm chí là tử vong. Đây là trường hợp thực tế đã xảy ra ở phổ thông căn nhà di sự bất cẩn trong tiêu dùng cửa của những ông bố bà mẹ.
Bộ cảm biến đảo chiều cửa cuốn giúp giữ an toàn cho bé

Với mục đích giữ được an toàn cho Trẻ Em, những nhà cung cấp đã nghiên cứu ra cảm biến dừng cửa cuốn - một thiết bị làm cửa cuốn tự đảo ngược lên trên khi chạm nên cùngt cản. Nhờ đó mà dù bạn có vô ý đóng cửa mà sở hữu bé ở ngay bên dưới thì chỉ cần 1 cú chạm nhẹ là cửa sẽ chạy ngược lại lên trên chứ không gây thương tích hay làm nguy hại tới Trẻ.

Thường thì có 2 mẫu cảm biến dừng cửa cuốn. Dòng một là cảm biến tự dừng, tức là cửa cuốn sẽ tự dừng lại khi gặp &t cản. Mẫu 2 là cảm biến đảo chiều nghĩa là cửa cuốn sẽ xoay ngược lại lên trên để đảm bảo an toàn hơn.
Ngoại trừ việc đảm bảo an toàn cho Trẻ Con thì bộ cảm biến tự dừng cửa cuốn còn giúp chống xô cửa cuốn. Xô cửa nghĩa là khi gặt vớit cản, các thanh cửa sẽ bị dồn lại với nhau, chồng lên & có thể gây hỏng cửa. Nhưng nếu cửa tự dừng hoặc chạy ngược lại lên trên thì các thanh cửa không còn bị xô &o nhau nữa cùng sẽ không bị hỏng.