Bếp điện từ Chefs EH MIX866 giá rẻ như cho

Bếp điện từ Chefs EH MIX866 là dòng bếp hỗn hợp bao gồm 1 điện 1 từ được sản xuất tại Tây Ban Nha với các linh kiện bên trong bếp được nhập khẩu từ Đức, đóng gói trực tiếp sau dây chuyền sản xuất. Đây là sản phẩm bếp điện từ mới nhất của Chefs trong năm 2018 đã khắc phục được một vài khuyết điểm của chiếc bếp cũ. Điển hình là việc tách nguồn riêng của từng bếp chứ không như trước đây bếp điện và hồng ngoại đều chung nguồn.


Bếp điện từ Chefs EH MIX866 bao gồm 1 từ 1 hồng ngoại, được thiết kế mặt kính đen tuyền nhìn bắt mắt người dùng, vùng từ không hề nóng khi đun nấu, vùng hồng ngoại chia làm 2 vòng nhiệt, đun nấu cực kì tiện lợi và nhanh chóng, lại có thể tận dụng các xoong nồi cũ để đun trên mặt hồng ngoại nếu muốn. Bạn cũng có thể sử dụng vùng hồng ngoại để nướng trực tiếp trên mặt bếp mà không cần dùng than hay củi như trước. Tuy nhiên, vì bếp hồng ngoại sinh lửa trực tiếp nên nếu đun nấu vào mùa hè thì sẽ bị nóng do bếp toả nhiệt độ cao.

Tính năng đặc biệt sản phẩm
Booster : Max công suất 2000W
Mâm nhiệt EGO Hi-light : 2 vòng nhiệt (14 / 22cm )
Tạm dừng (Pause): Không có
Mặt kính: Schoottceran (Germany) vát cạnh
Linh kiện: E.G.O (Germany)
Hẹn giờ: Riêng cho từng bếp
Cảnh báo nhiệt dư: Có
Khóa trẻ em: Có
Tắt bếp khi để quên: Có
Tắt bếp khi không có nồi: Auto
Sức bền của mặt kính: Chịu nhiệt 1000oC, chịu sốc nhiệt đến 800oC
Điều khiển: Phím nhấn cảm ứng, 9 mức công suất

Hiện bếp được bán với giá rẻ như cho chỉ 12.500.000Đ, tặng máy hút mùi Chefs EH R506E7 tại Showroom Ủy Quyền Chefs DUY NHẤT tại Hà Nội: 39 đường Láng, Đống Đa.