Hiện nay, thiết kế phòng mang phong cách hiện đại luôn được mọi người lựa chọn bởi chúng có tính ứng dụng cao trong cuộc sống và lam gỗ cầu thang là một trong số những sự chọn lựa tuyệt vời đó. Tại sao lại vậy? Vì chúng giúp gia chủ che chắn đi phần khuyết của cầu thang, chắn tầm nhìn hiệu quả từ phòng khách và điều trọng yếu là chúng giúp bạn thoát khỏi lối mòn xây tường gạch làm tối không gian mang lại sự thông thoáng dễ chịu đồng thời tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà bạn sở hữu.
Công trình lam gỗ cầu thang tại Cư Xá Lữ Gia, Q11


Với nhà phố không thể nào không có cầu thang trên tầng lầu và để giúp anh Phú ở 28/47 cư xá lữ gia, p15 quận 11 làm mẫu lam gỗ cnc. Trên gam màu chủ đạo là gỗ MDF vân xoan đào đánh bóng tinh tế với số cây lam là 9 cây có ý nghĩa mang lại sự trường cửu, vĩnh hàng ngoài ra nó còn tạo may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Tạo một sản phẩm đẹp đòi hỏi thiết kế lam gỗ phòng khách phải tinh tế, hiện đại nhưng không bỏ qua yếu tố truyền thống tự nhiên từ chất liệu. Bằng con mắt tinh tường của người làm nghệ thuật lam gỗ đẹp giúp phòng khách sang trọng, cầu thang có sự phân cách rõ ràng hợp lí và không khí thoáng mát vẫn được thể hiện tốt nhiệm vụ của mình ở không gian này.
Lam gỗ cầu thang tam cấp, giật cấp


Ngoài những mẫu thiết kế lam gỗ phòng khách còn có lam gỗ đẹp cho cầu thang tam cấp, giật cấp đẹp mắt, có thể biến tấu thành ô kệ trưng đồ tiện ích.


Gam màu không bó buộc trong khuôn khổ màu nâu mà bạn có thể chọn màu theo nhu cầu sở thích của bản thân để chọn ra những ý tưởng tốt nhất cho ngôi nhà của mình.Hotline: 0932.914.940 Ms.NHIÊNWebsite: vachngancnc.com.vnMail: yennhien529vachngan@gmail.com