Kệ sắt giá rẻ 3S là đơn vị đầu tiên trong việc nghiên cứu và lớn mạnh [URL='http://kesatgiare.net/danh-muc/ke-trung-tai/'][B]kệ hạng trung[/B][/URL] hướng đến ứng dụng cho đại phần lớn nhu cầu phổ thông của doanh nghiệp – doanh nghiệp. Chúng tôi thực hiện nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm giá kệ thông qua những thử nghiệm thực tế theo quy trình khép kín nghiêm ngặt. Đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại , tự động hóa phục vụ nhu cầu sản xuất thương mại giá kệ. Cho nên , các sản phẩm giá kệ hạng trung của 3S luôn đạt cao cấp nhất với mức giá cạnh tranh.

Kệ hạng trung hay giá kệ kho trung tải là 1 sản phẩm giá kệ chất lượng có độ tin cậy cao trong suốt công đoạn dùng. Sức đựng hàng hóa của giá kệ phù hơp vừa đủ nhu cầu của công ty trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Ưu điểm to nhất của loại giá kệ kho hàng này chính là tài năng tùy biến linh hoạt phục vụ nhu cầu lưu trữ biến thành theo thời gian.

[B]Tải trọng trung bình của kệ hạng trung[/B]

Kệ hạng trung 3S có khả năng chứa tối đa 800kg/tầng với điều kiện phân bổ sản phẩm lưu trữ đồng đều trên bề mặt. Những loại kệ phổ thông được ứng dụng đa dạng trong các nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng chịu tải trọng 300kg/ tầng. Đây cũng là hệ thống giá [URL='http://kesatgiare.net/danh-muc/ke-de-hang/'][B]ke chua hang[/B][/URL] chịu được tải trọng thấp nhất trong dòng sản phẩm giá kệ hạng trung.

[B]Bộ khung kệ hạng trung[/B]

Được sản xuất bằng kỹ thuật dập thủy lực định hình dạng Ω từ thép cường lực nguyên khối. Kỹ năng chịu tải tối đa cho 1 bộ khung kệ lên đến 8000kg, kết cấu dạng lắp ghép – lắp ráp bằng bulong dựa trên các thanh giằng ngang có trách nhiệm phân vùng lực. Trên thân kệ hạng trung phổ biến lỗ để tùy biến khoang đựng trong các giả dụ cần thiết theo nhu cầu.

[B]Cột trụ kệ hạng trung[/B]

Cột trụ sản phẩm kệ hạng trung 3S được ứng dụng phổ biến gân tăng cứng. Số gân cứng này có nhiệm vụ tạo độ cứng cáp và tăng khả năng chịu tải, chịu lực nén đè lên chân trụ. 1 Dãy lỗ dập khoảng bí quyết đều nhau với bước 50mm cũng được trang bị nhằm để giúp tùy biến giá kệ theo hướng đổi thành không gian khoang chứa hoặc tăng/giảm khoang chứa lúc cần phải có .

[B]Thanh giằng kệ hạng trung[/B]

Trên một giá kệ hạng trung tồn tại đồng thời hai loại thanh giằng đó là thanh giằng chéo và thanh giằng ngang. Nhiệm vụ chính của hai thanh giằng này là liên kết với chân trụ để xây dựng một thể thống nhất vững chắc, đồng thời giúp chân trụ luôn đứng theo chiều thẳng đứng vuông góc với mặt sàn. Cả hai loại thanh giằng đều có chung 1 phương pháp chế tạo, thực hiện gấp tăng cứng bằng máy lốc tự động từ các tấm thép cường lực nguyên khối.

[B]Thanh beam kệ hạng trung[/B]

Tùy thuộc vào tải trọng của kệ hạng trung nhưng mà thanh beam có thiết kế khác nhau, thiết kế của thanh beam có các hình dáng như ZP, ZG, H, I và ZM. Các thanh beam trên giá kệ hạng trung được dập định hình bằng máy dập thủy lực, tải trọng trên thanh beam được phân bố đồng đều. Hai đầu thanh beam được gắn kết với bộ khung bằng ốc siêu chịu lực, độ võng tiêu chuẩn cho phép lúc đầy tải là dưới 0.5% trên tổng chiều dài thanh beam.

[B]Mâm tầng kệ hạng trung[/B]

Mâm tầng là một bề mặt phẳng và là bộ phận chịu trách nhiệm chủ đạo trong việc phân bố đồng đều trọng tải khi đựng hàng hóa lên bộ khung, chân trụ và các thanh beam. Tùy vào trọng tải thiết kế của giá kệ mà số lượng và kích cỡ các thanh tăng cứng là khác nhau. Các tấm mâm tầng kệ hạng trung được sản xuất theo cách dập định hình nguyên khối từ thép cường lực, cạnh của mâm tầng không sắc, không bavia… bắt buộc tương đối an toàn cho người bốc dỡ hàng hóa.

[B]>>> [URL]http://kesatgiare.net/san-pham/ke-sat-de-pallet/[/URL][/B]