Câu hỏi hot nhất tuần qua: “ Tiền nhiều để làm gì?”- Để đi du lịch chứ làm gì?
Đúng vậy, đi du lịch không những là cách xả stress hay nhất ; mà còn là cách để chúng ta hiểu thêm về thế giới này.
Không cần biết bạn đi du lịch những đâu, du lịch trong nước hay du lịch nước ngoài. Miễn là bạn có thể tìm được nơi để giải tỏa căng thẳng là được.
Làm một chuyến du lịch đến nơi đắt đỏ như thế này là mơ ước của nhiều người
Bây giờ thì quay lại câu hỏi: “ Tiền nhiều để làm gì?” – Để đi du lịch đến 5 địa điểm đắt đỏ nhất này. Và dĩ nhiên, đây là trong điều kiện “đủ” dư dả cho mấy bạn muốn khám phá những điểm đến tuyệt vời. Bạn có thể đăng ký tour du lịch hoặc chỉ đơn giản hơn là du lịch tự túc.
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến hành trình khám phá thế giới với chi phí du lịch tiết kiệm, tôi tin rằng bạn chỉ có thể loại những điểm đến dưới đây ra khỏi danh sách của mình ngay. Nhưng nếu bạn đang mơ mộng cho một chuyến du lịch xa hoa, đẳng cấp ; hoặc nếu bạn may mắn “trúng thưởng” chuyến đi này ; thì xin chúc mừng ; bài viết này chính là dành cho bạn.
1.Bermuda.

Chắc ai cũng từng một lần nghe qua cái tên “tam giác quỷ Bermuda” ; và cho rằng có cái quái gì để đến đây du lịch. Ồ không, đâu ai nói bạn ra khu vực tam giác quỷ để du lịchbao giờ.
Bermuda xinh đẹp hơn nhiều người tưởng
Bermuda, nói đơn giản là ít giống như một hòn đảo, nói nó giống như một câu lạc bộ của một quốc gia có kích thước bằng hòn đảo thì đúng hơn. Ở đây, có một số bãi biển tráng lệ, nhà hàng tuyệt vời và người dân thân thiện. Tất nhiên, đi kèm theo đó cũng là 1 mức giá mắc mỏ mà không dành cho dân bụi đang tìm kiếm chuyến du lịch giá rẻ.
Bermuda cách thành phố New York 2 giờ bay ;và bạn có thể săn được deals nào đó trên chuyến bay chẳng hạn. Đó lại là một câu chuyện khác khi bạn bước chân đến đảo này rồi.

Chỗ ở có thể rất mắc mỏ, do ít có cạnh tranh. Nơi rẻ nhất được tìm thấy cũng đã cao hơn 100$ mỗi đêm ; đó là nhờ sử dụng các ứng dụng như Airbnb, Bermuda Rentals hoặc HomeAway. Tuy nhiên, cũng có một số chủ nhà trên trang web Couchsurfing cung cấp phòng riêng với mức giá cạnh tranh hơn. Nhưng nói chung là rất ít, thế nên bạn cần phải đặt trước để đảm bảo chỗ ở của mình.
Nghĩ dưỡng tại 1 trong những nơi đắt đỏ như thế này là 1 trải nghiệm
Đi lại cũng khá tốn kém, khi chỉ 1 chuyến taxi ngắn cũng ngốn mất 20$. Xe bus là một lựa chọn hợp lý và du khách có thể thuê xe máy riêng để đi qua hòn đảo nhỏ ; với chi phí rẻ hơn vào bất cứ thời gian nào mình thích.
Xem thêm tại: https://baongocdulich.com/du-lich-de...m-dat-do-nhat/