Đèn Led âm trần chiếu điểm 9W DFC203 Philips có phong cách thiết kế bên dưới dạng đèn led âm trần thạch cao ba bóng, đem đến chất lượng ánh sáng công dụng, giá cả hài hòa và hợp lý và được thiết kế thực sự vững chắc và kiên cố và thẩm mỹ và nghệ thuật.


Trong tất cả các không gian, dù là không gian rộng hay hẹp, để mọi chuyển động sinh hoạt, lao động của con người chúng ta sở hữu triển khai một cách suôn sẻ thì ở bất kỳ đâu cũng cần đến ánh sáng của đèn điện, nhất là vào buổi tối. Và đèn Led âm trần chiếu điểm 9W DFC203 Philips được thành lập và hoạt động để thỏa mãn nhu cầu trên.
ƯU điểm khác biệt dòng sản phẩm


khả năng chiếu sáng kết quả


Đèn Led âm trần chiếu điểm 9W DFC203 PhilipsĐèn Led âm trần chiếu điểm 9W DFC203 Philips được sản xuất ở trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đem lại khả năng chiếu sáng đáng tin cậy, chất lượng trung thực, rõ ràng có chỉ số hoàn màu >80Ra.


Đèn led âm trần sử dụng đi-ốt phát quang với hiệu suất cao, mang lại ánh sáng ổn định, không nhấp nháy, không phát ra tia tử ngoại, hoàn toàn an toàn đối với mắt người dùng.


Đèn đc đưa ra Thị Trường với 2 gam màu trắng (3000k) và vàng (6000k) mang đến cho người dùng nhiều sự chọn lựa.


Đèn Led âm trần chiếu điểm 9W DFC203 PhilipsGiá thành hợp túi tiền


Đèn Led âm trần chiếu điểm 9W DFC203 Philips tuy là 1 trong những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhưng lại có giá cả vô cùng hài hòa và hợp lý. Dường như, dòng sản phẩm còn có chế độ Bảo hành và luân chuyển vô cùng hấp dẫn. với sản phẩm tuyệt vời này, người tiêu dùng còn chần chừ gì mà đừng chậm tay tương tác với Shop chúng tôi để được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi!


>> Xem thêm : đèn led philips bán ở đâu


thiết kế theo phong cách thẩm mỹ và nghệ thuật và vững chắc và kiên cố


Đèn Led âm trần chiếu điểm 9W DFC203 PhilipsĐèn Led âm trần chiếu điểm 9W DFC203 Philips có đế tản nhiệt bằng kim loại tổng hợp nhôm đúc vững chắc mang đến khả năng tiết kiệm điện đáng chú ý. Đèn thiết kế có phong cách dáng nhỏ và gọn, hiện đại, có bản lĩnh điều chỉnh hướng chiếu sáng vào một trong những góc nhất định nhằm mục đích làm trông rất nổi bật và đem lại sự tinh xảo cho sản phẩm được trưng bày.


Bên cạnh đó, sản phẩm này còn đc trang bị cấp bảo vệ cao IP44 có bản lĩnh chống bụi bặm, chống thấm tác dụng giúp tăng tuổi thọ đèn.
chỉ dẫn LẮP ĐẶT


ở đoạn muốn lắp đặt trên trần, khoét lỗ có kích thước 250x70mm


Đấu nối driver của đèn với nguồn điện.


Gắn bộ phận driver vào trong thân đèn. sau đó, tại lỗ vừa khoét, lắp phần tử driver vào.


Bật nguồn điện, check ánh sáng và độ thẩm mỹ và nghệ thuật của đèn.


>> Xem thêm : đèn led nhà xưởng


ứng dụng


chúng ta cũng có thể tiện lợi hiểu đc Lý Do đèn Led âm trần chiếu điểm 9W DFC203 Philips đang rất được yêu thích ở trên thị trường là vì ở bên cạnh mẫu mã đẹp và công dụng ấn tượng, dòng sản phẩm này còn có bản lĩnh ứng dụng vô cùng rộng thoải mái. hiện giờ, đèn đc sử dụng trong trang trí nội thất và trình diện dòng sản phẩm tại những cửa hiệu, trung tâm Thương Mại, Địa chỉ cửa hàng,… để gia công trông rất nổi bật và tạo nên sự thu hút cho những sản phẩm đó.