(0988241500) - Cần mua nhà đất Hóa An, Tp Biên Hòa, Đồng Nai giá 20 triệu/m2, thiện chí mua

Cần mua nhà đất Hóa An, Tp Biên Hòa, Đồng Nai để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn giá cao, chúng tôi đang có nhu cầu mua gấp 20 sản phẩm nhà đất khác nhau trong xã Hóa An, Tp Biên Hòa, ưu tiên mua nhanh các sản phẩm có diện tích 50m2 đến 100m2, các sản phẩm đất nền, nhà cấp 1, nhà 1 trệt 1 lầu v.v... chúng tôi có thể mua tới giá 20 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu, mua chính chủ, rất thiện chí mua, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, chịu mọi thủ tục và chi phí sang tên.


Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn cần mua nhà đất Hóa An, Tp Biên Hòa, Đồng Nai giá cao, chúng tôi đang có nhu cầu đặc biệt cần mua các tuyến đường nhánh, hoặc các sản phẩm ngay mặt tiền các tuyến đường sau trong xã Hóa An, Tp Biên Hòa như: đường QL1K, đường Bùi Hữu Nghĩa, đường Hoàng Minh Chánh, đường Huỳnh Mẫn Đạt, đường Nguyễn Văn Lung, đường Bùi Thị Xuân, đường Nguyễn Thị Tồn v.v... chúng tôi có thể mua tới giá 20 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.

Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật cần mua nhà đất Hóa An, Tp Biên Hòa, Đồng Nai, chúng tôi đang có nhu cầu mua gấp nhiều vị trí và diện tích khác nhau, ưu tiên mua nhanh các sản phẩm có vị trí gần công ty Pouchen, chợ Hóa An, các vị trí đất nền thuộc các dự án trong xã Hóa An như: dự án Biên Hòa River Site, dự án Hóa An Star, các dự án Khu dân cư sát cạnh nhà máy Pouchen v.v... rất thiện chí mua, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, chịu mọi thủ tục và chi phí sang tên.

Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán nhà Biên Hòa với giá cao xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com

O