Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi bấm mí có phải cắt chỉ không ạ? Em nghe nói là phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) là phải cắt chỉ hết. Nhưng sao đọc trên web thì thấy bảo không cắt chỉ, mà chỉ tự tiêu đi gì đó. Em đang có ý định đi bấm mí Hàn Quốc nên Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm ạ. (An Bình, Q.6)

Đáp: Chào Bình, Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về vấn đề bấm mí có phải cắt chỉ không. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Liệu bấm mí có phải cắt chỉ không?

Như Bình có đề cập bên trên, mọi phương pháp PTTM sau khi thực hiện xong đều phải cắt chỉ. Thứ nhất là để vết thương khép miệng một cách tự nhiên, và hồi phục hoàn toàn. Thứ hai là bởi nếu để chỉ lại lâu thì sẽ ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh. Có thể gây nhiễm trùng, sưng tấy, v.v. Vậy bấm mí có phải cắt chỉ khôngCâu trả lời là không. Vì thực tế bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt không can thiệp phẫu thuật. Chỉ thẩm mỹ được dùng có vai trò liên kết cơ nâng mí và da mí mắt. Nhưng có khả năng tự tiêu sau vài tháng mà không ảnh hưởng gì đến chức năng vùng mắt. Chính vì thế, dù tồn tại lâu trong cơ thể, thì chỉ bấm mí Hàn Quốc cũng không hề gây hại. Nên bạn không cần lo bấm mí có phải cắt chỉ không nhé!

Bấm mí có phải cắt chỉ không – Những ưu điểm của dịch vụ bấm mí

Ngoài việc không cần lo bấm mí có phải cắt chỉ không. Thì bấm mí Hàn Quốc còn có nhiều ưu điểm. Tin chắc sẽ khiến bạn muốn thực hiện ngay, như:

  • Chi phí thực hiện phải chăng.
  • Thực hiện nhanh chóng: Trung bình, một ca bấm mí Hàn Quốc chỉ kéo dài từ 15 – 20 phút. Thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt như bình thường.
  • Hồi phục nhanh chóng: Sau khi bấm mí Hàn Quốc khoảng 5 – 7 ngày, mắt sẽ hồi phục hoàn toàn và đẹp hoàn hảo. Bạn cũng không cần kiêng khem gì vất vả trong giai đoạn này cả. Và cũng không cần lo bấm mí có phải cắt chỉ không.

>>> KHÁM PHÁ: Xu hướng Nhấn mí mắt Hàn Quốc của giới trẻ hiện nay.  • Cực kỳ an toàn: Bấm mí Hàn Quốc vì không can thiệp phẫu thuật. Nên không hề gây tổn thương hay đau đớn nào cho khách hàng. Thị giác và các dây thần kinh vùng mắt cũng vì thế mà không hề bị ảnh hưởng.

Bấm mí có phải cắt chỉ không – Địa chỉ bấm mí chất lượng

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong số ít viện thẩm mỹ mắt nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ khách hàng. Mỗi năm, chúng tôi thực hiện hơn 1000 ca bấm mí Hàn Quốc. Và đều đạt tỷ lệ thành công 1000/ 1000 ca. Giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu được đôi mắt như ý.

>>> BẬT MÍ: Phương pháp cắt mí mắt cho đôi mắt 2 mí đẹp rạng ngờiĐạt được kết quả như thế là bởi mọi ca bấm mí Hàn Quốc đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc trung tâm) thăm khám, tư vấn và thực hiện. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đến nay đã có hơn 20 năm kinh nghiệm. Và đã đạt được rất nhiều bằng cấp, danh hiệu do các đơn vị uy tín cấp. Không chỉ thế, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn nổi tiếng là người tinh tế và tâm lý. Nên bạn có thể thoải mái trao đổi với Bác sĩ về mọi điều. Kể cả vấn đề bấm mí có phải cắt chỉ không.

>>> XEM NGAY DỊCH VỤ KHUYẾN MÃI KHÁC: Nâng ngực khuyến mãi lên đến 3 tỷ

Hiện tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đang có chương trình KHUYẾN MÃI lên đến 50% chỉ duy nhất trong tháng này. Chị em đã có nhiều cơ hội được làm đẹp với mức giá KHÔNG THỂ THẤP HƠN.

>>> CLICK VÀO HÌNH ĐỂ XEM CHI TIẾT ...