Rối loạn chức năng cương dương có thể là do nguyên nhân tâm lý thuần túy : lo lắng, căng thẳng, bạn tình mới, tình trạng mới, trầm cảm, vv Hình thức rối loạn cương dương này phổ biến hơn nhiều ở dân số nam từ 20 đến 40 tuổi hoạt động tình dục. Đôi khi một giai đoạn rối loạn cương dương dẫn đến một "lo lắng dự đoán" nhất định mà vấn đề gặp phải một lần có thể trở thành tái phát. Sự lo lắng về hiệu suất có thể trở thành một lời tiên tri tự hoàn thành - không có sự cương cứng hoặc sự cương cứng kém chất lượng.
Khi nguyên nhân gây rối loạn cương dương là do thể chất , bác sĩ của bạn sẽ theo đuổi các xét nghiệm và điều trị thích hợp.


Xem thêm: https://beacon.by/thuoc-dan-toc/benh...-dieu-can-biet


Các vấn đề về mạch máu (mạch máu) - nguyên nhân vật lý phổ biến nhất


Điều này là do hẹp các mạch - các đường ống không thể chứa đầy máu và do đó cương cứng ít ấn tượng hơn. Rối loạn được gọi là xơ vữa động mạch (hẹp mạch máu) và thường liên quan đến hút thuốc, tiểu đường, huyết áp cao và tăng cholesterol (thường là vấn đề về lối sống).


Các vấn đề về hệ thần kinh - Có một sự giao tiếp quan trọng giữa bộ não của bạn (ham muốn và / hoặc kích thích) thông qua tủy sống đến bộ phận sinh dục. Trong trường hợp giao tiếp kém - cương cứng bị vô hiệu hóa. Tổn thương hệ thần kinh có thể do bệnh; bệnh tiểu đường, đa xơ cứng, đột quỵ, vv Thiệt hại có thể là chấn thương như với chấn thương tủy sống hoặc chèn ép dây thần kinh từ đĩa đệm đốt sống bị trượt. Bất kỳ thủ tục nào có thể làm tổn thương dây thần kinh sinh dục đều có thể gây nhiễu khả năng cương dương (tức là phẫu thuật ung thư tuyến tiền liệt).


Rối loạn nội tiết tố - đặc biệt là nồng độ testosterone thấp. Tầm quan trọng của việc sử dụng thuốc đồng hóa steroid không được đánh giá thấp - việc sử dụng chất đồng hóa sẽ gửi một thông điệp đến chu kỳ sản xuất hormone thử nghiệm não của chính bạn để ngừng hoạt động. Rối loạn chức năng này có thể là tạm thời hoặc vĩnh viễn. Bệnh tuyến giáp (chịu trách nhiệm về hormone tuyến giáp - liên quan đến sự trao đổi chất và mức năng lượng) cũng có thể là nguyên nhân ở một số nam giới. Nồng độ testosterone thấp phổ biến hơn nhiều ở nam giới bị nhiễm HIV / AIDS và thậm chí cả ở những người dùng thuốc chống retrovirus (thuốc chống HIV). Điều này dẫn chúng ta đến phần nguyên nhân hóa học của rối loạn cương dương;


Dùng thuốc - nếu vấn đề của bạn bắt đầu sau khi bắt đầu dùng thuốc hoặc thuốc mới - hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn. Có nhiều nhóm thuốc chịu trách nhiệm cho chứng rối loạn cương dương, hãy đi qua tất cả với bác sĩ của bạn. Rối loạn chức năng cương dương có thể là thứ yếu so với thuốc giải trí và / hoặc tiêu thụ rượu. Hãy nhớ rằng, rượu là một chất kích thích trong giai đoạn đầu của nó, dẫn đến sự mất đoàn kết. Giai đoạn này nhanh chóng được theo sau bởi giai đoạn "trầm cảm" của nó, theo đó rượu cản trở chức năng cương dương. Thuốc lá cũng có ảnh hưởng trực tiếp của riêng nó đối với rối loạn chức năng cương dương - một trong những bước đầu tiên trong việc giải quyết vấn đề ED nên là cai thuốc lá !!


Đọc thêm: https://laodong.vn/suc-khoe/roi-loan...hay-646369.ldo