Thể Thao 247 - Chủ tịch Kim Jong Un được biết tới là fan cuồng nhiệt của trái bóng tròn và một CĐV trung thành thành của MU. Chủ tịch Triều Tiên luôn ấp ủ kỳ vọng đưa bóng đá nước nhà vươn tầm thế giới.

  • U23 Indonesia triệu tập sao châu Âu đấu U23 Việt Nam
  • Công Phượng muốn lấy Neymar làm hình tượng chơi bóng
  • Tiền đạo Việt kiều ghi bàn 'cực khủng' đủ sức lên tuyển Việt NamXem thêm: https://www.mibet88.com/blog/thun-vs...2019-3620.html
>> Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh>> Vô địch NHA không cần người Pháp, Liverpool làm được không?Cả thế giới đang dồn mọi sự chú ý đến hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra ở thủ đô Hà Nội của Việt Nam. Chủ tịch Kim Jong Un và thủ tướng Donald Trump là hai nhân vật được coi là có ảnh hưởng lớn nhất đến trường quốc tế hiện nay. Chủ tịch Triều Tiên luôn được biết tới là một fan cuồng nhiệt của trái bóng tròn cũng như CLB Manchester United. Kim Jong Un cũng cho thấy những sự quan tâm đặc biệt đến việc phát triển bóng đá ở đất nước mình.Bóng đá - tình yêu và nhiệm vụ

Tình yêu bóng đá ở đất nước tương đối kín tiếng như Triều Tiên là không hề nhỏ cho dù những hình ảnh về họ không nhiều. Họ từng gây sốc ghi khi loại Italia khỏi World Cup và ắt hẳn không ai có thể quên được hình ảnh những giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt của Jong Tae Se ở World Cup 2010. Còn với người Lãnh đạo cao nhất Triều Tiên thì luôn được biết tới là một fan VIP của CLB Man United.Trong một bức thư với nhan đề "Mở ra thế hệ vàng trong việc xây dựng sức mạnh thể thao, dựa trên tinh thần cách mạng của Peaktu", ông Kim Jong Un nhấn mạnh: "Thể thao đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng, cùng cố sức mạnh của quốc gia và tiếp thêm ánh sáng vào uy tín, danh dự của quốc gia, truyền niềm cảm hứng cho mọi người với niềm tự hào dân tộc và góp phần xây dựng xã hội với khí phách cách mạng".

HLV Solari: "Sợ hãi không tồn tại ở Real Madrid"

Real nhận hung tin ngay trước thềm Siêu kinh điển

NÓNG: Solskjaer báo tin mừng cho MU trước trận gặp Palace
[COLOR=#FFFFFF !important]NÊN ĐỌC[/COLOR]Đất nước Việt Nam chúng ta cũng hiểu rõ sức mạnh của thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Hình ảnh những bóng đá Việt Nam vươn tầm châu Á đã tác động thế nào đến cộng đồng trong nước và cả quốc tế một cách mạnh mẽ. Chủ tịch Kim Jong Un cũng hiểu rõ điều đó. Từ tình yêu, ông đi tới những hành động và rồi người ta thấy HLV nước ngoài đầu tiên trong lịch sử Triều Tiên, Jorn Anderson.