Nhiều năm trở lại đây, một đoạn xã Lê Duẩn (Hà Nội) được phổ thông công nhân thu nhập thấp mua tới để chọn mua những mặt hàng quần áo, giày dép giá cả phải chăng.

Nằm ngay trọng tâm Hà Nội, xã Lê Duẩn phổ thông năm trở lại đây nổi danh là liên hệ kinh doanh quần áo, giày dép dành cho người lao động với tầm giá rẻ. Có trên dưới hai chục cửa hàng nằm sát nhau phía sắp công viên hợp nhất, có thể coi đây như là một khu chợ thu nhỏ mở cửa từ sáng sớm đến tối muộn.

>>> đồng phục công nhân thực phẩm


Đi dọc đoạn phố này, các bạn hàng dễ nhận thấy, mặt hàng cốt yếu ở đây là quần áo lính gia công, đồ bảo hộ lao động, giày dép giá tốt. Thậm chí có cả những bộ đồ quân nhân cứu hỏa, quân phục quân đội, cảnh sát giao thông dành riêng cho con trẻ.
>>> găng tay bảo hộ chịu nhiệt


ngoài ra, không ít khách hàng lui tới đây tậu tậu phục trang là người lái xích lô, xe ôm hoặc công nhân lao động tự do. Với họ trang phục ở đây đáp ứng nhu cầu rẻ mà hơi bền dù có thể chất lượng ko đảm bảo như đồ bảo hộ xịn giá cao. Người bán hàng ở đây cũng giữ thái độ tương đối dễ chịu và ít gặp trường hợp hét giá cao.
Nhược điểm to nhất của những mặt hàng được bày bán ở đây là cội nguồn mập mờ khiến cho không ít người mua hàng cảm giác lo lắng. Thậm chí một số mặt hàng kém chất lượng lại quân trang, quân dụng (trang phục của quân đội) thuộc danh sách cấm vẫn được bán tràn lan và nhiều người sử dụng tuyển lựa.

>>> bình chữa cháy co2


>>> găng tay bảo hộ chịu nhiệt


>>> bình chữa cháy co2