Chúng ta sẽ thảo luận về sản phẩm thần kỳ được nói đến nhiều và được biết đến nhiều đó là dầu dừa . Dầu dừa không chỉ là một siêu thực phẩm tự nhiên không chứa hóa chất, nó còn chứa các axit béo mạnh mẽ có thể giúp bạn giảm cân, sống lâu, v.v. Đặc biệt hơn, dầu dừa cũng có nhiều lợi ích làm đẹp như sức khỏe. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi đang chỉ cho bạn cách bạn có thể kết hợp dầu dừa vào thói quen làm đẹp của mình. Cho dù đó là để đạt được mái tóc mượt mà, mượt mà hay đôi chân mượt mà, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 7 cách khác nhau để bạn có thể sử dụng dầu dừa trong thói quen làm đẹp của mình.
1. Dầu dừa giúp điều trị tóc khô và hư tổn


Đối với người mới bắt đầu, dầu dừa có thể làm việc kỳ diệu cho tóc khô, hư tổn và xoăn. Các axit béo làm mềm tóc của bạn, và giữ độ ẩm bên trong. Cách tốt nhất để áp dụng nó là chà một lượng nhỏ giữa hai bàn tay của bạn sau đó thoa nó lên tóc từ gốc đến ngọn. Thực hiện kỹ thuật này một phần tại một thời điểm, và lược qua. Bạn càng có thể để nó lâu hơn! Quấn tóc của bạn trong một chiếc khăn trong ít nhất 15 phút và sau đó làm theo với dầu gội nhẹ. Nếu bạn cảm thấy táo bạo, hãy cân nhắc việc ngủ với nó (che đầu bằng mũ tắm để tránh dầu dừa dính khắp gối) và theo đuổi thói quen tắm thường xuyên vào buổi sáng. Nó sẽ làm cho mái tóc của bạn cảm thấy mượt và mượt!

2. Dầu dừa giúp tẩy trang

Dầu dừa là một cách tuyệt vời để phá vỡ bất kỳ mascara chống thấm nước hoặc trang điểm mắt nặng. Sử dụng một miếng bông mỹ phẩm và chà một ít dầu dừa vào nó. Sau đó tiếp tục sử dụng nó như một loại tẩy trang, lấy bất kỳ bút kẻ mắt hoặc mascara không thấm nước. Sau khi bạn làm mềm mọi thứ với dầu, hãy rửa mặt bằng sữa rửa mặt nhẹ nhàng để loại bỏ phần dầu còn lại.
3. Dầu dừa giúp tẩy tế bào chết toàn thân


Kết hợp một muỗng canh dầu dừa với một muỗng cà phê xay, và bạn đã có một hỗn hợp tẩy tế bào chết cơ thể tuyệt vời! Giữ tỷ lệ đó khi tạo các lô lớn hơn. Một số lựa chọn thay thế khác cho các sản phẩm tẩy da chết khác ngoài cà phê xay là muối biển và đường.

4. Dầu dừa làm dem dưỡng ẩm cho cơ thể


Nói xin chào với sữa dưỡng thể mới - nghe có vẻ lạ, dầu dừa là một cách tuyệt vời để giữ ẩm cho làn da của bạn. Khi bạn nhảy ra khỏi vòi sen, hãy bỏ kem dưỡng da chứa đầy hóa chất cho một lớp dầu dừa mỏng để khóa độ ẩm. Phần thưởng: bạn có mùi như dừa!

5. Dầu dừa làm kem dưỡng mặt

Thoa một lượng nhỏ dầu dừa và chà xát nó vào lòng bàn tay của bạn và làm mịn nó trên frizz của bạn để đạt được một cái nhìn mịn màng và sáng bóng. Plus c ocovy dầu cũng hoạt động trên phần mở rộng Luxy Hair ! Vì nó là tóc tự nhiên của bạn. Chúng tôi thích sử dụng dầu dừa như một loại dầu dưỡng sâu lành mạnh hoặc điều trị tạo kiểu hoàn toàn tự nhiên cho các phần mở rộng của chúng tôi!

6. Cạo râu bằng dầu dừa


Thoa đều một lớp dầu dừa mỏng lên chân trước khi cạo để giữ độ ẩm đó và khiến chân bạn mềm mịn như đáy của em bé.

7. Mặt nạ dầu dừa


Tìm kiếm một mặt nạ đơn giản và nhanh chóng cho đêm đó? Kết hợp 1 muỗng canh mật ong + 1 muỗng dầu dừa tan chảy. Để nó đặt trong 15-20 phút. Hãy chắc chắn rằng khuôn mặt của bạn khô và sạch, và đắp mặt nạ. Đợi khoảng 10 phút và loại bỏ tất cả bằng khăn ấm. Đối với mặt nạ tóc xem video dưới đây để xem hướng dẫn DIY mặt nạ tóc dầu dừa của chúng tôi! Có bạn yêu thích, 7 cách để tận dụng tối đa dầu dừa trong thói quen làm đẹp của bạn! Bạn đã thử bất kỳ lời khuyên nào trước đây chưa? Bạn đã học được điều gì mới? Hãy cho chúng tôi biết trên Instagram hoặc trong các bình luận bên dưới, chúng tôi hoàn toàn thích nghe từ bạn.

Xem thêm tại: https://hoclamdepvn.com/bat-mi-8-cac...-da-trang-min/