Chào Bác sĩ ! Em năm nay 35 tuổi và đang phải chịu đựng một vùng kín bị lão hóa trầm trọng. Trước đây, em đã thử nhiều phương pháp thẩm mỹ vùng kín khác nhau nhưng chúng đều không mang lại tác dụng như em mong muốn. Gần đây, em nghe nhiều thông tin về phương pháp thẩm mỹ, trẻ hóa vùng kín bằng laser hiệu quả lắm nên đang muốn dùng thử nhưng em lại không biết tý thông tin gì về phương pháp này. và lên đi thẩm mỹ nào ở đâu, giá bao nhiều là hợp lý... Vậy nên Bác sĩ có thể chia sẻ cho em vài thông tin về phương pháp này cũng như giá cả của nó được không ạ. Em cảm ơn Bác sĩ trước (Hồng Ngọc – Long An).

Để trả lời câu hỏi trên đầu tiên ta tìm hiểu:

Trẻ hóa vùng kín bằng laser là gì?Trẻ hóa vùng kín bằng laser là công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng cách sử dụng các tia laser hiện đại giúp xuyên thấu vào sâu trong âm đạo tái tạo các mô, giúp trẻ hóa vùng kín một cách toàn diện từ trong ra ngoài mà không cần phải trải qua quá trình phẫu thuật rườm rà, phức tạp.

XEM NGAY : LÀM HỒNG VÙNG KÍN GIẢM GIÁ NGAY 50%

Ưu và nhược điểm của trẻ hóa vùng kín bằng laser

Trẻ hóa vùng kín bằng laser có ưu điểm là:

-Giúp trẻ hóa vùng kín mà không cần phẫu thuật

-Giúp làm hồng vùng kín, thu hẹp vùng kín

-Cải thiện tình trạng khô âm đạo

-Không gây đau đớn, xâm lấn hay biến chứng

-Cải thiện tình trạng tiểu són, tiểu không tự chủ

-Thời gian điều trị nhanh chóng từ 20 đến 30 phút

Thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền?TMV Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những nơi chuyên "tân trang" trẻ hóa vùng kín tại Tp Hồ Chí Minh. Không chỉ đi đầu về chất lượng dịch vụ, trung tâm còn được nhiều Eva nhận xét là đưa ra mức giá phải chăng so với thị trường.

XEM NGAY : TRẺ HÓA VÙNG KÍN BAO NHIÊU TIỀN