Ashwagandha là một loại cây bụi thường xanh mọc ở Ấn Độ, Trung Đông và một phần của châu Phi. Rễ và quả màu đỏ cam của nó đã được sử dụng trong hàng trăm năm cho các mục đích y học. địa chỉ buffet chay ngon ở hà nội giá rẻ nhất thủ đô
Loại thảo mộc này còn được gọi là nhân sâm Ấn Độ. Tên ashwagandha mô tả mùi của rễ của nó (giống như một con ngựa). Theo định nghĩa, ashwa có nghĩa là con ngựa.
Thảo dược này được coi là một trong những thảo dược quan trọng nhất trong hệ thống y học Ayurveda, một phương pháp chăm sóc sức khỏe cổ truyền bắt đầu ở Ấn Độ hơn 3.000 năm trước.


Y học Ayurveda sử dụng các loại thảo mộc, chế độ ăn uống đặc biệt và các phương pháp tự nhiên khác để điều trị cho một các bệnh. Trong y học Ayurveda, ashwagandha được coi là một Rasayana. Điều đó có nghĩa là nó một loại thảo mộc giúp duy trì tuổi trẻ, cả về tinh thần và thể chất. Và nhờ công dụng đáng quý của loại cây này, các loại thuốc và thực phẩm từ ashwagandha đang được cộng đồng ăn chay quốc tế chú ý tới. hướng dẫn chuẩn bị đồ chay ngon hà nội ngon nhất hiện nay.Trong lịch sử, rễ của ashwagandha đã được sử dụng để điều trị:


Viêm khớp
Táo bón
Mất ngủ
Sức khỏe da liễu kém
Stress
Vấn đề đường tiêu hóa
Bệnh tiểu đường
Suy nhược thần kinh
Sốt
Rắn cắn
Mất trí nhớ
Lá, hạt và thậm chí cả trái cây của loại cây này đều được sử dụng theo những cách khác nhau cho các phương pháp điều trị khác nhau. Và việc loại rễ này không chứa các thành phần từ động vật, nên phù hợp cho những người ăn chay trường.


Ngày nay, ashwagandha được bán dưới dạng bổ sung nhiều nước trên thế giới. Nó vẫn được sử dụng để điều trị nhiều bệnh lý được liệt kê ở trên.


Để người ăn chay biết thêm nhiều về loại thảo mộc tốt cho sức khỏe này, bài viết này sẽ đi sâu về Ashwagandha và những công dụng của nó.


Ashwagandha được người ăn chay sử dụng như thế nào?
Liều lượng và cách sử dụng ashwagandha tùy thuộc vào tình trạng mà bạn đang cố gắng điều trị. Có một liều lượng tiêu chuẩn của loại cây này đã được nghiên cứu bằng các thử nghiệm lâm sàng hiện đại.
Ashwagandha có thể được sử dụng ở dạng bột với liều lượng từ 450 miligam đến 2 gram. Người ăn chay có thể mua nó dưới dạng viên nang, bột, hoặc dưới dạng chiết xuất chất lỏng từ thực phẩm sức khỏe hoặc cửa hàng bổ sung.


Tham khảo nguồn bài viết tại: địa chỉ ăn đặt cỗ chay ngon ở hà nội