Giá Xe Mitsubishi Attrage 2019 Hiện đã có tới 9 hãng xe thông báo sẽ không tham gia triển lãm ô tô Frankfurt năm nay trong khi nhiều nhà sản xuất đang chuẩn bị giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình.Nhiều hãng xe sẽ vắng bóng trong Triển lãm Ôtô Frankfurt 1
Nhiều hãng xe sẽ vắng bóng trong Triển lãm ô tô Frankfurt
Theo báo cáo từ Automotive News, các tên tuổi như Nissan, Volvo, Mitsubishi, Alfa Romeo, Fiat, Jeep, Peugeot, Infiniti và DS sẽ không xuất hiện trong sự kiện diễn ra trong vài tuần tới. Tại thị trường châu Âu, các hãng xe này chiểm khoảng 20% lượng tiêu thụ xe.


Các nhà sản xuất xe hơi đang có xu hướng tương tác với khách hàng tiềm năng và người hâm mộ qua mạng xã hội thay vì chi một khoản tiền lớn vào triển lãm. Trên thực tế, người dùng internet dễ dàng tìm thấy thông tin về những dòng xe mới nhất của các hãng. Bên cạnh đó, một số hãng cũng chuyển sang tổ chức sự kiện riêng hay các sự kiện nhỏ hơn, đơn cử như Lễ hội xe Goodwood Festival of Speed.


Được biết, Frankfurt vẫn thu hút được khối lượng lớn khách tham quan. Ngược lại, nhà tổ chức Lord March của Goodwood cho biết, Goodwood có lượng truy cập trên mạng xã hội lớn hơn. Thêm nữa, chi phí để tham gia sự kiện như thế cũng chỉ bằng 1/3 số tiền bỏ ra cho những chương trình lớn.


Giá Xe Mitsubishi Mirage 2019 Triển lãm ô tô Frankfurt 2017 được tổ chức 2 năm một lần và đây cũng không phải là lần đầu tiên, một số hãng xe không tham gia. Năm 2016, Ford vắng bóng trong triển lãm để tập trung cho những chương trình công nghệ, trong đó có Triển lãm Di động Toàn cầu (Mobile World Congress) diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha. Volvo cũng không tham dự vì muốn dành sự quan tâm cho những hoạt động quảng bá khác.
Từ thiết kế trung tính, có phần tẻ nhạt ban đầu, chiếc Toyota Camry của một chủ xe ở Mỹ đã được độ thành chiếc xe mang phong cách Batman hầm hố và cá tính.
Chiêm ngưỡng chiếc Toyota Camry độ phong cách xe Người dơi ​ 1
Chiếc Toyota Camry được độ phong cách xe Batmobile của Batman
Chiếc Toyota Camry mang mã XV20 được Toyota bán trong khoảng thời gian từ năm 1996 đến năm 2001 có thiết kế khá tẻ nhạt, nhất khi đặt cạnh những “hậu duệ” hiện đại. Mặc dù vậy, một chủ xe tại Mỹ đã “hô biến” chiếc xe thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trên đường bằng cách độ theo phong cách xe của Người dơi.


Người chủ của chiếc xe đã sắm “áo mới” cho chiếc Camry đời cổ từ kim loại và nhựa. Ngoài ra, người đàn ông này còn chọn màu sơn đen mờ để tăng thêm vẻ hầm hố cho chiếc xe. Sau khi được độ lại, chiếc xe mang vẻ ngoài tương tự như chiếc Batmobile trong phim viễn tưởng.


Chiêm ngưỡng chiếc Toyota Camry độ phong cách xe Người dơi ​ 2
Các mô hình vũ khí được gắn lên phần đầu Toyota Camry, biến chiếc xe thành một cỗ máy dã chiến.


Trên mui chiếc Camry độ này có gắn một khẩu súng giả. Hai bên sườn xe được tạo hình với hai đường ống tựa như gắn động cơ phản lực. Một loạt mô hình vũ khí cũng được gắn lên phần đầu chiếc xe, biến nó thành một cỗ máy dã chiến. Do những chi tiết gắn thêm này, trọng lượng của mẫu sedan đời cổ có thể nặng tương đương với một chiếc SUV. Ngoài ra, tính khí động học của chiếc xe nguyên bản cũng sẽ bị giảm đi rất nhiều.


Giá Xe Mitsubishi Eclipse Cross 2019 Mặc dù vậy, người chủ sở hữu chỉ muốn thay đổi diện mạo chứ không thật sự quan tâm đến khả năng vận hành của chiếc Camry này. Tuy đã được thay đổi diện mạo hoàn toàn và khiến người ta lo ngại về sự an toàn của những phương tiện khác khi chiếc xe tham gia giao thông, nó vẫn được phép lưu thông ở nhiều bang của Mỹ.