Sản phẩm Cisco vừa cho ra giải pháp Truyền thông lưu động hợp nhất (Cisco Unified Mobility) - tổng hợp các tiện ích toàn diện gồm thoại, video và dữ liệu trên một IP duy nhất.
Cisco vừa cho ra mắt phương pháp Truyền thông lưu động hợp nhất (Cisco Unified Mobility) - tập hợp những tiện ích toàn diện gồm thoại, video và dữ liệu trên một IP duy nhất.
Sản phẩm Cisco vừa cho ra đời giải pháp Truyền thông lưu động hợp nhất (Cisco Unified Mobility). Đó là 1 tập hợp các tiện ích toàn diện bao gồm thoại, video và tài liệu trên 1 nền tảng mạng IP duy nhất, mang tới cho các công ty khả năng kinh doanh trên toàn cầu với thời gian thực.
Tiện ích, linh động và bảo mật an toàn.
Giải pháp mới mở rộng các tính năng cộng tác và có khả năng tích hợp ứng dụng của các bên thứ 3 trong tất cả những dòng thiết bị. Hệ thống gồm thiết bị có dây, không có dây và di dộng, đã tạo ra 1 môi trường đảm bảo an toàn cho toàn bộ tổ chức mà không cần để tâm tới vị trí làm việc của bất cứ nhân viên nào cho dù họ ngồi tại bàn làm việc, bên ngoài công ty hay đi công tác bất cứ đâu.
Điều đó giúp cho việc kinh doanh được đơn giản và thuận lợi hơn. Đặc biệt, với các nhân viên hay đi công tác, họ luôn có cảm giác đang ngồi trong chính công ty của mình. Mỗi khi có cuộc gọi đến, họ có thể sử dụng bất kì điện thoại nào mà họ đã đăng ký với tổng đài của công ty để trả lời.
Người dùng có thể dùng các dịch vụ bằng những thiết bị cầm tay cho dù đang ở bất cứ nơi đâu. Mặt khác, với các tiện ích từ giải pháp lưu động của thiết bị Cisco, người dùng có thể sử dụng 1 số điện thoại duy nhất cho nhiều thiết bị. để họ có thể trả lời các cuộc gọi đến bằng điện thoại để bàn hay điện thoại di động, có thể chuyển các cuộc gọi từ các máy cho nhau một cách thuận tiện mà không mất kết nối.
Xem thêm: Giải pháp truyền thông lưu động hợp nhất.