Tẩy trắng răng mất bao tiền luôn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi muốn khắc phục tình trạng răng ố vàng. Tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, nên không có một mức giá cố định cho mọi phòng khám nha khoa.

Tẩy trắng răng mất bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng mất bao nhiêu tiền?” sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Tình trạng răng miệng. Nếu tình trạng răng ố vàng nặng chi phí thực hiện sẽ cao hơn.
Phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng tại mỗi phòng khám Nha khoa. Với công nghệ thông thường, tẩy trắng răng giá rẻ hơn một ca tẩy trắng chỉ khoảng hơn 1.000.000 nhưng chỉ duy trì được trong khoảng 6 tháng.
Đối với công nghệ tẩy trắng răng WHITE MAX được thực hiện tại Nha khoa Singapore Aesthetics có những ưu điểm vượt trội như:


  • Thời gian tẩy trắng nhanh chóng
  • Bật Tone rõ ràng nhìn rõ ngay sự khác biệt.
  • Bảo vệ mô răng thật.
  • An toàn đối với sức khỏe.
  • Hiệu quả duy trì ổn định, lâu dài.
  • Không ê buốt và tác dụng phụ sau khi tẩy trắngThao tác thực hiện tẩy trắng răng WHITE MAX tại Nha khoa Singapore


  1. Thăm khám đánh giá tình trạng ố vàng của răng.
  2. Vệ sinh răng miệng và đeo dụng cụ bảo bệ nướu và môi. Thực hiện điều trị các vấn đề về răng (răng sâu, viêm tủy, viêm lợi ) nếu có.
  3. Bôi thuốc tẩy trắng chuyên dụng, tùy vào tình trạng răng mà bác sĩ sẽ điều chỉnh lượng thuốc sao cho phù hợp.
  4. Thực hiện chiếu sáng, dưới tác động của Laser các phân tử tẩy trắng trong thuốc sẽ được kích hoạt. Sau khoảng 45 phút - 1h đồng hồ, bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng rõ rệt.

Tin tức liên quan:


Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín ở hà nội?
Niềng răng mắc cài giá bao nhiêu?