Đèn led là 1 trong những dạng đèn led âm trần thạch cao chiếu sáng hiện đại đang được quý khách hàng sử dụng thông dụng trong cuộc sống thường ngày sinh hoạt hiện giờ. Đèn Led âm trần 16W SDGS216A Philips với giá cả và chất lượng cao cấp thích hợp lắp đặt và thi công cho đa dạng căn không giống nhau.


Đèn Led âm trần 16W SDGS216A Philips đang được người sử dụng sử dụng không ít bởi tác dụng chiếu sáng với nguồn sáng chất lượng cao mang lại cho quý khách hàng căn đẳng cấp và sang trọng, mát mẻ. Chúng tôi đang bày bán đèn led âm trần có chất lượng bảo đảm nhất trên Thị trường VN.
ƯU điểm nổi bật dòng sản phẩm


Đèn Led âm trần 16W SDGS216A PhilipsTiết kiệm điện năng


Đèn Led âm trần 16W SDGS216A Philips sở hữu công suất 16W hoạt động chiếu sáng tiết kiệm đến 80% lượng điện năng tiêu thụ so có các sản phẩm chiếu sáng thông thường, đảm bảo không gian lắp đặt dòng sản phẩm luôn cung cấp nguồn sáng chất lượng nhất nhưng không gay hao tốn vô số Chi phí cho người tiêu dùng.


Tuổi thọ cao & hệ thống tản nhiệt tốt


Đèn Led âm trần 16W SDGS216A PhilipsĐèn Led âm trần 16W SDGS216A Philips có tuổi thọ là 50.000 giờ chiếu sáng, ánh sáng chuyển động với chất lượng không xẩy ra xuống cấp, biến hóa theo thời gian nhờ sử dụng công nghệ LED SMD siêu bền, độ sáng phủ đều không gian lắp đặt, đèn không xẩy ra chớp nháy sau thời gian dài sử dụng, tiết kiệm giá cả thay thế dòng sản phẩm cho quý khách hàng.


>> Xem thêm : đèn led Philips bán ở đâu


Đèn sử dụng hệ thống tản nhiệt là nhôm nguyên chất chất lượng tốt giúp lượng nhiệt thoát ra từ bóng đèn khi sử dụng trong thời gian dài sẽ được giảm đi nhiệt độ, giúp duy trì căn chiếu sáng thoáng mát, dễ chịu và thoải mái cho khách hàng.
Đèn Led âm trần 16W SDGS216A PhilipsLắp đặt thuận tiện


Đèn Led âm trần 16W SDGS216A Philips có dạng hình vuông vắn có kích thước LxWxH (mm): 263x250x50. Đèn được sử dụng vật liệu chất lượng tốt làm cho với white color chủ đạo làm dòng sản phẩm trở nên ưa nhìn, sang trọng và hợp lý với mọi những loại màu sơn tường, giúp người tiêu dùng thuận lợi trang trí Khu Vực lắp đặt hơn.


hướng dẫn LẮP ĐẶT


chuẩn bị đèn và các dụng cụ lắp đặt chuyên được dùng. để ý trước lúc thực hiện thi công, lắp đặt bạn cần phải ngắt nguồn điện tổng.


công việc thực hiện:


Bước 1: Dùng terminal (băng kéo cách điện) để kết nối tăng phô có nguồn điện


Bước 2: thắt chặt và cố định thanh giữ lên trần nhà bằng ốc vít dài


Bước 3: Kết nối tăng phô và đèn với nhau


Bước 4: Đặt tăng phô vào bên trong đèn, không để lòi dây ra phía bên ngoài


Bước 5: Kết nối nguồn điện vào driver


Bước 6: cố định và thắt chặt đèn bằng ốc vít và thanh giữ để đèn ốp sát vào trần


Bước 7: Bật công tắc và kiểm tra ánh sáng


>> Xem thêm : đèn led nhà xưởng


ứng dụng


Đèn Led âm trần 16W SDGS216A Philips sử dụng đc trong đa dạng những căn từ nhà ở, bệnh viện, trường học,…