Trên thị trường bây chừ với đa số những nhãn hiệu bồn tắm khác nhau. Trong ấy, Daros là nhãn hàng bồn tắm được đánh giá là thấp nhất, mang lại doanh thu to nhất toàn ngành mang số lượng bán ra rộng rãi nhất trong 3 năm mới đây.

Bồn tắm Daros là 1 trong các thương hiệu bồn tắm được nhập khẩu từ Hàn Quốc có doanh thu lớn nhất trong đa dạng năm liền ko chỉ tại Việt Nam nói riêng mà còn tại rộng rãi nước trong khu vực Châu Á nói chung. Luôn giữ vững được vị thế của mình trong lòng người sử dụng, bồn tắm Daros nhập khẩu đã không dừng tăng trưởng mang đến người sử dụng các sản phẩm chất lượng rẻ, kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng dùng cho từ hộ gia đình nhỏ lẻ tới những khu Vila vi la nhà vườn hay những trọng tâm Spa lớn…

Daros đã cho ra mắt người dùng Việt những dòng bồn tắm cao cấp được khiến cho từ hai chất liệu chính là nhựa Acrylic ngọc trai và nhựa Acrylic trắng có đủ các kích thước:
+ Chất liệu Acrylic: cốt là sợi thủy tinh vô cùng bền, cực kỳ cứng bề mặt được phủ một lớp khiến cho bóng chống bám cặn.
+ Chất liệu ngọc trai :cốt là sơi thủy tinh rất bền, siêu cứng được phủ một lớp nhựa khiến bóng chống bám cặn ( cái này mang tính thẩm mỹ cao ) chống trầy xước, chống ố vàng, bám bẩn dễ vệ sinh hơn. Người mua mang thể tham khảo: Bồn tắm massage Daros DR 16-41kiểu dáng nằm hoặc bồn tắm massage Daros DR 16-33 kiểu dáng bồn tắm góc.
+ Thân bồn sử dụng bằng chất liệu inox 304 chống han gỉ, chống oxi hóa, hệ thồng xifong thoát nước bằng đồng với độ bền cao.

các dòng bồn tắm Daros sẽ được thứ hệ thống thiết bị và phụ kiện tốt nhất như: hệ thống sen vòi có củ bằng đồng bên ngoài được mạ 1 lớp Crom bóng - đẹp, họng sục massage sở hữu đầy đủ những mắt massage, sục khí. Những mắt sục massage được sắp xếp hợp lý để với thể massage toàn thân như vị trí lưng, cổ, chân. Nước được xả vào bồn qua ống lọc bằng hệ thống bơm lướt sóng 1x1.0HP, tạo áp lực phun qua những đầu phun được lắp xung quanh thành bồn vào các bộ phận vận động của thân thể. Bồn tắm massage sẽ bổ xung những bọt khí nhỏ li ti trong nước, ko khí đi qua các đầu sục khí đặt ở đáy bồn tạo ra những bọt khí sủi giúp khiến thư giãn những cơ bắp bị mỏi mệt, máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn và tăng sức lực cho cơ thể.

khác biệt hoàn toàn sở hữu bồn tắm massage của nhãn hiệu khác, các mẫu bồn tắm massage của Daros được thứ hệ thống sục thủy lực siêu bền, với cơ chế này chính là dùng nước để massage. Nước được xả vào bồn qua ống lọc bằng bơm tạo áp lực phun qua những đầu phun được lắp bao loanh quanh thành bồn vào những phòng ban chuyển động của cơ thể. Những đầu phun này hòa hợp tạo ra những mẫu đẩy khí và nước. Dù rằng những điểm lắp đặt của chúng là nhất thiết mà lại những dòng khí và nước phun ra lại với thể điều chỉnh được theo nhu cầu của các bạn.

Bồn tắm Daros siêu rộng rãi về kích thước ăn nhập với tất cả thể tích phòng tắm khác nhau. Hơn thế nữa, hãng còn cho ra mắt người tiêu dùng những loại bồn tắm nghệ thuật với đa dạng màu sắc đẹp khác biệt bạn với thể đặt giữa phòng tắm, mang lại diện tích phòng tắm đương đại theo kiến trúc phương Tây.

toàn bộ những vật dụng điện tử như: sen vòi hay phần mắt sục massage, máy bơm đều được bảo hành chính hãng một năm và thân bồn được bảo hành 3 năm hàng hiệu trên toàn quốc.