Khu đô thị Thanh Hà trong vài năm gần đây đang trở thành địa điểm nóng của thị trường bất động sản. Nhu cầu mua chung cư Thanh Hà đang tăng cao. Hãy cùng tìm hiểu để có cái nhìn tổng quan về chung cư Thanh Hà nhé.1. Vị trí chung cư Thanh Hà

Đô thị Thanh Hà nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 10km về phía Tây. Là cầu nối giữa quận Hà Đông và huyện Thanh Oai, nằm trên đường trục phía Nam. Đây thực sự là một quỹ đất đẹp còn sót lại của thủ đô.
Trong tổng thể toàn đô thị Thanh Hà gồm rất nhiều các tổ hợp tòa nhà chung cư. Có thể kể đến như: B2.1 HH02; B2.1 HH03;…. Những tòa chung cư đều nằm ở những vị trí thuận lợi nhất: cạnh các trung tâm thương mại, hồ điều hòa,… Với vị trí đắc địa như vậy, đây thực sự là một lợi thế không hề nhỏ so giúp gia đình bạn sinh sống hay đầu tư.
Vị trí đô thị Thanh Hà2. Tổng quan thiết kế chung cư Thanh Hà

Giống như những thiết kế chung cư khác mà tập đoàn Mường Thanh xây dựng. Những căn hộ chung cư Thanh Hà được thiết kế tối giản nhưng vẫn mang đến sự tiện nghi cho cả gia đình bạn.
Mỗi tòa nhà đều có 4 thang máy đạt tiêu chuẩn châu Âu, tiện lợi cho các gia đình sinh sống ở tầng cao. Căn hộ được thiết kế đa dạng với nhiều loại diện tích, phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh : 46,55m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh: từ 65,30m2 – 77,26m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh: 91,43m2 – 92,14m2

Hiện tại đô thị Thanh Hà B bao gồm những chung cư:


3. Tiến độ xây dựng của chung cư Thanh Hà

Tiến độ xây dựng của chung cư tại Thanh Hà thường xuyên được Đại Long Land cập nhật.
Nếu có nhu cầu mua bán chung cư tại Thanh Hà, hãy liên hệ đến số điện thoại: 0988221987 để nhận được tư vấn tận tình nhất. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp sàn bất động sản Đại Long. Địa chỉ: B2.1 – BT16 ô 1, Đảo VIP, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Hà Đông, Hà Nội ( Mặt sau chung cư B2.1 _ HH03F Thanh Hà).
Xem thêm các thông tin khác tại website: dothithanhha.com